Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, February 22, 2020
 
Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu
 
2020-01-17 07:34:20

Ngày 16/01/2020, Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, chia tay với Ông Vũ Thanh Hà về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ông Trịnh Văn Huyên – Trưởng phòng Tổ chức lao động và toàn thể CBCNV Phòng Thanh tra bảo vệ và Pháp Chế.


Sau khi tốt nghiệp ngành Nhiệt điện tại Hungari về Việt Nam Ông Vũ Thanh Hà nhận công tác tại Nhà máy Điện Phả Lại và kể từ tháng 11/1997 được điều động về Điện lực Bắc Ninh, Ông đã đảm nhận các nhiệm vụ tại phòng Kỹ thật An toàn, Phòng Tổ chức quản trị; Phòng Công nghệ thông tin và Viễn thông; Trung tâm Viễn thông Điện lực; Phòng Quản lý xây dựng và từ tháng 02/2015 đến nay Ông được điều động đến nhận nhiệm vụ Cán bộ phòng Thanh tra, Bảo vệ & Pháp chế - Công ty Điện lực Bắc Ninh.


Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt cho lãnh đạo Công ty trao số hưu và phát biểu trong buổi chia tay “Trong suốt 34 năm công tác trong ngành điện ông Hà đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là cán bộ gương mẫu trong công việc; là tấm gương về chuyên môn, tư cách, đạo đức, lối sống mà thế hệ trẻ cần noi theo; luôn được đồng nghiệp và đơn vị tin tưởng, yêu mến ”.

Cũng Trong buổi gặp mặt, Ông Vũ Thanh Hà ghi nhận lại những tình cảm vào số Lưu niệm đồng thời gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh, các đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ trong suốt quá trình công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật đây là một hoạt động thường xuyên của Công ty Điện lực Bắc Ninh để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu, thể hiện sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của lớp đồng nghiệp đi sau đối với các thế hệ đi trước, kế thừa và phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Đông – TTBV&PC

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Phong tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt mang lại lợi ích cho khách hàng
Hội nghị người lao động Điện lực Lương Tài
Cung ứng điện ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội
Điện lực Lương Tài huấn luyện và sát hạch quy trình An toàn điện năm 2020
Hội nghị Người lao động khối Tổ chức-Văn phòng-TTBV&PC
Hội nghị Người lao động khối Kế hoạch – Đầu tư năm 2020
Điện lực Tiên Du bắt kẻ gian đang trộm cắp tài sản của ngành điện.
Lãnh đạo EVN kiểm tra công tác vận hành trạm biến áp kỹ thuật số đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh
EVNNPC khảo sát công tác sắp xếp mô hình tổ chức và bố trí sử dụng lao động tại Điện lực Thuận Thành - PC Bắc Ninh, Điện lực Văn Lâm - PC Hưng Yên
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập