Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Tưng bừng tiệc sinh nhật qúy IV/2019 của Điện lực Từ Sơn
 
2019-11-23 09:35:13

Tối ngày 21/11/2019, trong không khí vui tươi phấn khởi của hoa và nến, buổi lễ Chúc mừng Sinh Nhật CBNV Điện lực Từ Sơn - Quý IV/2019 đã mang đến nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng anh chị em CBCNV Điện lực Từ Sơn.


Niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong mái nhà chung Điện lực Từ Sơn là cùng nhau chung vui bữa tiệc sinh nhật ấm áp tình cảm, cùng nhau nói cười và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới những cá nhân có sinh nhật trong quý. Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi tối sinh nhật đầy cảm xúc.

Tiệc sinh nhật quý IV năm 2019 của Điện lực Từ Sơn được tổ chức dành cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong các tháng 10,11,12 tại nhà hàng Trâu Ngon Quán. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ và anh chị em nhân viên có sinh nhật trong Quý của đơn vị đã đến cùng chung vui và gửi lời chúc mừng sâu sắc đến bữa tiệc sinh nhật đầm ấm này.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo điện lực, Ông Trần Ngọc Quế đã phát biểu, tặng hoa và phần quà nhỏ nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các CBNV. Đặc biệt, trong Quý IV này, số lượng thành viên có sinh nhật nhiều nhất trong các Quý, lên tới 29 người khiến không khí càng thêm rộn ràng tưng bừng hơn.

Với phương châm “đoàn kết là sức mạnh”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Điện lực Từ Sơn, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, các CBCNV cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn điện lực đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong đơn vị có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Chương trình sinh nhật Quý IV năm 2019 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Điện lực từ Sơn những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong đơn vị luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Điện lực Từ Sơn ngày càng phát triển.

Buổi lễ mừng sinh nhật các Quý  là hoạt động thường kỳ của Điện lực Từ Sơn, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban lãnh đạo điện lực hi vọng rằng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì đều đặn, ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Dương Hương - ĐLTS

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh huấn luyện ATVSLĐ cho nhóm đối tượng 4
Điện lực Yên Phong đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia
Người thợ trẻ giỏi toàn quốc của ngành Điện Bắc Ninh
PC Bắc Ninh thắp hương tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam anh hùng Nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2020
Công ty Điện lực Bắc Ninh tiếp tục chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Đóng điện dự án: Xây dựng XT 22kV sau TBA 110kV Võ Cường kết nối và CQT cho lộ 474 E74
Điện lực Thuận Thành nâng cao chất lượng điện năng phục vụ khách hàng
Công tác Kiểm tra, Giám sát mua bán điện hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm
Đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Kịp thời giải quyết kiến nghị của khách hàng về hóa đơn tiền điện

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập