Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, January 19, 2020
 
Chi bộ Quản lý đầu tư tổ chức kết nạp đảng viên
 
2019-10-14 13:49:15

Trong những năm qua, việc bồi dưỡng phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng của Công ty Điện lực Bắc Ninh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với mục tiêu đó, sáng ngày 11/10/2019, Chi bộ Quản lý đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Văn Khánh – Chuyên viên phòng Quản lý đầu tư.

 

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Chí Đạo - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về việc kết nạp quần chúng Đỗ Văn Khánh vào Đảng cộng sản Việt Nam và chỉ rõ, trong thời gian tới đồng chí Khánh cần thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Khánh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đỗ Văn Khánh đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Khánh sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Không giấu được xúc động, đồng chí Đỗ Văn Khánh trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công ty, chi bộ Quản lý đâu tư, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin của Đảng. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                                  Tin, ảnh: Hà Tới- Chi bộ QLĐT

 

 
Tin cùng thư mục :
Phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị đại biểu lần IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022
NÉT ĐẸP PHỤ NỮ NGÀNH ĐIỆN.
Điện lực Yên Phong giao lưu hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
Thư khen từ một khách hàng sử dụng điện tại huyện Thuận Thành
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Tiên Du nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội chi đoàn Điện lực Gia Bình, nhiệm kỳ 2019 -2022
PC Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu
Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018-2019
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập