Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, October 19, 2019
 
Điện lực Yên Phong giao lưu hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
 
2019-10-02 09:59:36

Ngày 01/10/2019, Ban Nữ công Điện lực Yên Phong phối hợp với Công đoàn tổ chức buổi giao lưu tại khu du lịch Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng toàn thể chị em nữ cán bộ, công nhân viên Điện lực Yên Phong.

Tại buổi giao lưu các đại biểu cùng chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại Truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức ngành điện nói chung trong thời kỳ đổi mới; Tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư về việc “Tiếp tục thực hiện công tác phụ nữ trong tình hình mới”. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ buổi giao lưu cũng đã nhấn mạnh việc tiếp tục nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới, vận động, hướng dẫn, hỗ trợ xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện, tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua, 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội với nội dung bám sát chủ đề hoạt động của năm 2019 là “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Cũng trong buổi giao lưu, đồng chí Ngô Quang Tiến bí thư chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực của chị em phụ nữ Điện lực Yên Phong trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng động viên, khích lệ chị em phấn đấu hết mình học hỏi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện mình. Khắc phục khó khăn vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện.

Với cách làm sáng tạo, sinh động, có sức thuyết phục và lan tỏa buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đã tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chị em. Có thể nói đây cũng chính là cơ hội để chị em được giao lưu, gắn kết, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, tâm tư tình cảm trong cuộc sống trong công việc. Tạo động lực để chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình no ấm-bình đẳng-hạnh phúc.

                             Tin, ảnh: Đỗ Đình Huy (ĐL Yên Phong)

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Quản lý đầu tư tổ chức kết nạp đảng viên
Thư khen từ một khách hàng sử dụng điện tại huyện Thuận Thành
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Tiên Du nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội chi đoàn Điện lực Gia Bình, nhiệm kỳ 2019 -2022
PC Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu
Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018-2019
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành Bắc Ninh nhân ngày 27/7.
Trung tâm Điều khiển xa PC Bắc Ninh được gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Điện lực Yên Phong tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân 2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập