Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, July 6, 2020
 
Điện lực Yên Phong giao lưu hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
 
2019-10-02 09:59:36

Ngày 01/10/2019, Ban Nữ công Điện lực Yên Phong phối hợp với Công đoàn tổ chức buổi giao lưu tại khu du lịch Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Chi ủy chi bộ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng toàn thể chị em nữ cán bộ, công nhân viên Điện lực Yên Phong.

Tại buổi giao lưu các đại biểu cùng chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại Truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức ngành điện nói chung trong thời kỳ đổi mới; Tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư về việc “Tiếp tục thực hiện công tác phụ nữ trong tình hình mới”. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ buổi giao lưu cũng đã nhấn mạnh việc tiếp tục nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới, vận động, hướng dẫn, hỗ trợ xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện, tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua, 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội với nội dung bám sát chủ đề hoạt động của năm 2019 là “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Cũng trong buổi giao lưu, đồng chí Ngô Quang Tiến bí thư chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực của chị em phụ nữ Điện lực Yên Phong trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng động viên, khích lệ chị em phấn đấu hết mình học hỏi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện mình. Khắc phục khó khăn vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện.

Với cách làm sáng tạo, sinh động, có sức thuyết phục và lan tỏa buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đã tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chị em. Có thể nói đây cũng chính là cơ hội để chị em được giao lưu, gắn kết, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, tâm tư tình cảm trong cuộc sống trong công việc. Tạo động lực để chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình no ấm-bình đẳng-hạnh phúc.

                             Tin, ảnh: Đỗ Đình Huy (ĐL Yên Phong)

 
Tin cùng thư mục :
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp tục hành động tháng công nhân và triển khai các chương trình hoạt động năm 2020
Công đoàn PC Bắc Ninh hành động tháng công nhân “San sẻ yêu thương, chung tay cùng Người lao động vượt qua gian khó”
Tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ CHí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập