Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, June 7, 2020
 
Đoàn thanh niên đl từ sơn tổ chức vui tết trung thu – đêm hội trăng rằm
 
2019-09-12 13:36:31

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu.Cùng hòa chung với không khí vui tươi đó, ngày 11 tháng 09 năm 2019 vừa qua, được sự quan tâm của Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Chi đoàn thanh niên ĐL Từ Sơn  tổ chức cho các cháu là con CB CNV trong đơn vị  một buổi Trung thu vô cùng tươi vui và ý nghĩa. Hơn 100 cháu thiếu nhi là con CB CNV điện lực đã có một đêm hội trăng rằm thật vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Các bé vô cùng thích thú và bị thu hút bới màn múa lân đầu giờ và sau đó những tiết mục văn nghệ do các cô chú trong đoàn thanh niên hóa thân thành những nhân vật dân gian như chị Hằng Nga, chú Cuội… dẫn dắt các bé tới những câu truyện cổ tích muôn màu sắc, các bé cũng được lắc lư theo những  điệu nhạc vui nhộn của buổi trình diễn văn nghệ do chính các bé là con em của CB CNV trong đơn vị biểu diễn.

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Trần Ngọc Quế– Giám đốc điện lực cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Điện lực Từ Sơn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CB CNV và luôn mong muốn không chỉ những CB CNV đang công tác tại Điện lực Từ Sơn gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty ĐL Bắc Ninh mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CB CNV điện lực Từ Sơn thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để cha mẹ yên tâm công tác tốt. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

                                                                             Dương Hương - ĐLTS

 
Tin cùng thư mục :
Diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố truyền dẫn quang điều khiển tự động thiết bị trên lưới điện năm 2020
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, PHÁT HIỆN VÀ XỬ LÝ CÁC HÀNH VI VI PHẠM SỬ DỤNG ĐIỆN
PC Bắc Ninh tổ chức đào tạo vệ sinh cách điện Hotline
Tập đoàn Điện lực Việt Nam họp trực tuyến hướng dẫn triển khai giảm giá bán điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.
Kiểm tra phát hiện và xử lý khách hàng vi phạm sử dụng điện tại Điện lực Gia Bình
ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN CHO KCN YÊN PHONG 2, TỈNH BẮC NINH
Điện lực Gia Bình đảm bảo công tác cấp điện mùa hè
Điện lực Lương Tài hưởng ứng Tháng Công nhân
Điện lực Thành phố với hành trình tháng công nhân
GIAN NAN CỦA NGƯỜI KIỂM THỬ HỆ THỐNG CMIS 3.0 PHIÊN BẢN “COVID -19”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập