Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, July 6, 2020
 
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại Công ty Điện lực Bắc Ninh về công tác quản lý vận hành và đầu tư xây dựng lưới điện khu vực tỉnh Bắc Ninh
 
2019-09-04 16:14:34

Sáng ngày 04/09/2019, tại trụ sở Công ty Điện lực Bắc Ninh, Ông Lê Minh Tuấn và ông Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty điện lực miền Bắc đã có buổi làm việc về công tác quản lý vận hành và công tác đầu tư xây dựng lưới điện khu vực tỉnh Bắc Ninh. Tham dự có các Ban:  Kế hoạch, Kỹ thuật, Đầu tư, Ban Quản lý dự án lưới điện, Ban Quản lý phát triển Điện lực cùng Công ty Điện lực Bắc Ninh.


Ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc và Ông Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc chủ trì cuộc họp

Phát biểu tại buổi làm việc Ông Đỗ Quốc Long – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh cho biết để đáp ứng nhu cầu phụ tải, kịp thời chống quá tải cho các TBA 110kV và theo quy hoạc đã duyệt, Tổng Công ty đã triển khai khởi công và xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh 06 dự án (355MVA và 2x63km đường dây 110kV) tổng mức đầu tư năm 2019 là 427.6 tỷ đồng và đã phê duyệt đi vào triển khai 06 dự án (378MVA và 40.09km đường dây 110kV) cho năm 2020 tổng mức đầu tư là 463.3 tỷ đồng.

Ông Đỗ Quốc Long - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc một số ban chuyên môn đã báo cáo và đưa ra các ý kiến đối với các dự án trên địa  bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như đưa ra các giải pháp đề xuất đối với Tổng công ty nhằm khắc phục các mặt khó khăn cũng như còn vướng mắc tồn tại để đảm bảo cho việc hoàn thành đúng tiến độ các dự án các khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ nhằm đảm bảo tiến độ các dự án theo chỉ đạo của EVN và NPC đặc biệt là các dự án lưới điện 110kV phục vụ chống quá tải các trạm 110kV đang vận hành đồng thời ổn định cung cấp điện cho các  phụ tải trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc Ông Lê Minh Tuấn yêu cầu các đơn vị phối hợp triển khai thực hiện tốt những nội dung đã đưa ra trao đổi. Yêu cầu Công ty Điện lực Bắc Ninh xem xét lại kết lưới để san tải các trạm biến áp 110kV hiện đang quá tải tránh để vận hành quá tải lâu dài dẫn đến nguy cơ sự cố lưới điện tại các trạm 110kV. Các ban Quản lý Dự Án bằng mọi biện pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án để đảm bảo cấp điện ổn định cho các phụ tải đặc biệt là trạm 110kV Đại Đồng Hoàn Sơn, trạm 110kV Nam Sơn – Hạp Lĩnh và các dự án lắp máy T2 Quế Võ 4, Quế Võ 2, Yên Phong 2. Các vướng mắc khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng thì các Ban Quản lý Dự Án phối hợp với Công ty Điện lực Bắc Ninh chủ động báo cáo làm việc với các cấp chính quyền tại địa phương để thực hiện giải phóng mặt bằng đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án . /.

Nguyễn Công Thành - PCBN

 
Tin cùng thư mục :
Kiểm tra công tác ghi chỉ số, phúc tra chỉ số và phát hành hóa đơn tiền điện
PC Bắc Ninh khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm
Huấn luyện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020
Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn an ninh thông tin hệ thống IT PCBN năm 2020
Diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố truyền dẫn quang điều khiển tự động thiết bị trên lưới điện (hệ thống OT) năm 2020
PC Bắc Ninh đào tạo nghiệp vụ kiểm tra phóng điện cục bộ bằng thiết bị Model XPD-II
Lan tỏa nét đẹp công nhân ngành điện
Ca trực đêm ở Trung tâm điều hành lưới điện
Điện lực Tiên Du thực hành vệ sinh sứ cách điện Hotline
Điện lực Lương Tài đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập