Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, December 8, 2019
 
Công đoàn Điện lực Việt nam khảo sát các thiết chế văn hóa và công tác truyền thông tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
 
2019-08-15 10:07:28

Thực hiện Kế hoạch số 390/KH-CĐĐVN ngày 06/8/2019 của Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc khảo sát công tác truyền thông và triển khai phong trào văn hóa, thể thao tại công đoàn các đơn vị trực thuộc; ngày 13/8/2019 đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc, khảo sát thực tế tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Tham gia buổi làm việc về phía Công đoàn EVN có đồng chí Lương Bá Thanh – UVBTV, Phó chủ tịch công đoàn EVN,  đồng chí Nguyễn Thị Bích Thao – Trưởng Ban Tuyên giáo công đoàn EVN, đồng chí Nguyễn Văn Lương – Phó Ban Tuyên giáo công đoàn EVN. Về phía Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (NPC) có đồng chí Vũ Văn Minh – UVBTV, Phó chủ tịch công đoàn NPC, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT công đoàn NPC. Về phía Công đoàn công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN) có đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thu Thủy – PGĐ,UVBTV, Phó Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong  BTV, BCH công đoàn công ty, BCH công đoàn CSTV và Tổ trưởng công đoàn của công đoàn Cơ quan công ty Điện lực Bắc Ninh.

Phát biểu mở đầu buổi làm việc đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn EVN nhấn mạnh việc đảm bảo quyền và các lợi ích chính đáng của người lao động, cũng như công tác tuyên truyền, vận động công nhân viên chức (CNVC), người lao động thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, vận động CNVC thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD của ngành luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của tổ chức công đoàn nói chung và công đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng. Để chỉ đạo phong trào được sâu sát và hiệu quả, Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn chủ trương hướng về cơ sở, lắng nghe tiếng nói của CNVC, người lao động ở cơ sở. Chính vì vậy đây là một dịp thuận lợi để đoàn viên công đoàn cơ sở được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Mười đại diện công đoàn PCBN đã báo cáo đoàn công tác tình hình triển khai thực hiện công tác truyền thông và các hoạt động văn hóa, thể thao tại đơn vị trong những năm vừa qua. Mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng công đoàn công ty luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để các công đoàn cơ sở thành viên phát huy và duy trì phong trào văn hóa, thể thao tạo ra các sân chơi bổ ích cho người lao động. Có thể nói việc tập luyện thể thao hàng ngày đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với CNVC, người lao động trong công ty. Điều đó đã mang lại những kết quả rất đáng khích lệ trong các hội thi, hội thao, hội diễn do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo công đoàn cấp trên cùng cán bộ công đoàn cơ sở đã trao đổi, tọa đàm cởi mở, đề xuất tâm tư, nguyện vọng cũng như các biện pháp để đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao và công tác tuyên truyền, vận động đối với công đoàn cơ sở.

Nhân dịp này, đoàn cán bộ Công đoàn EVN và NPC đã đến hai Điện lực trực thuộc là Điện lực Thuận Thành và Điện lực Gia Bình để khảo sát và tiếp xúc trực tiếp với cán bộ công đoàn và người lao động ở cơ sở.

                                          Tin, ảnh: Nguyễn Văn Đông – TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Du với chương trình Trường học chung tay tiết kiệm điện
Tháng 12/2019, lắp mới `công tơ điện nhận quà liền tay
Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
TCBC: EVN triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 12/2019”
Tưng bừng tiệc sinh nhật qúy IV/2019 của Điện lực Từ Sơn
PC Bắc Ninh: Thay đổi hành động để bảo vệ môi trường sống
TCBC: EVN hoàn thành vượt tiến độ một số công trình lưới điện phục vụ giải tỏa công suất các nguồn điện mặt trời, điện gió, đồng thời kiến nghị bổ sung quy hoạch một số công trình điện ở khu vực Ninh Thuận và Bình Thuận
EVN sẵn sàng ứng phó cơn bão số 5 (Matmo)
Công ty Điện lực Bắc Ninh ủng hộ quỹ Vì Người Nghèo năm 2019
Phấn đấu hết năm 2019 có 42,85% khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập