Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 10, 2020
 
PC Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu
 
2019-07-30 20:53:24

Ngày 25/7/2019  tại Văn phòng, công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt, chia tay bà Nguyễn Thị Huế - nhân viên văn thư, lưu trữ thuộc Văn phòng công ty về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn công ty và đồng chí Trịnh Văn Huyên - Trưởng phòng TC&NS đã tới dự. Tham dự buổi gặp mặt, chia tay còn có đại diện BCH Công đoàn Cơ quan và toàn thể CBCNV của Văn phòng công ty.

 

Để mở đầu buổi lễ, đại diện phòng Tổ chức & Nhân sự công ty báo cáo tóm tắt quá trình công tác của bà Huế; với hơn 31 năm công tác, trong đó có gần 22 năm làm việc trong ngành đin, bà Huế đã luôn cố gắng vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm liên tục được công nhận là lao động tiên tiến của công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận những đóng góp của bà Huế đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty trong suốt 22 năm qua, chúc bà Huế về nghỉ chế độ luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, lưu giữ và phát triển những tình cảm tốt đẹp đối với anh em, đồng chí đồng nghiệp trong công ty.

Trong niềm bồi hồi xúc động, bà Huế đã thể hiện những tình cảm trân thành trong cuốn sổ lưu bút của công ty: “Tôi rất xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo công ty trong buổi tổ chức chia tay tôi trước khi nghỉ hưu... Tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV công ty Điện lực Bắc Ninh luôn mạnh khỏe để làm việc và xây dựng công ty ngày càng phát triển và vững mạnh”

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Thu Thủy và đồng chí Nguyễn Tuấn Mười đã trao tặng bà Huế bó hoa tươi thắm, tặng phẩm và kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp của bà đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Buổi gặp mặt, chia tay kết thúc trong sự bồi hồi, xao xuyến, để lại những ấn tượng sâu sắc về tình đồng chí, đồng nghiệp trong mỗi người. Hoạt động mang đậm tính nhân văn này sẽ được công ty Điện lực Bắc Ninh thường xuyên duy trì như một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty.

                                                                   Nguyễn Văn Đông – TTBV&PC  

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ phòng Tài chính Kế toán kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh cùng Đoàn Khối ra quân đợt cao điểm chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” 2020
CHI BỘ ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập