Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, September 22, 2020
 
Gương sáng, việc hay ngành điện.
 
2019-07-30 20:46:59

 

 

Với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, anh Phạm Đình Nam Sơn - công tác tại Phòng Kinh doanh của Điện lực Gia Bình đã mang lại nhiều thành tích đáng tự hào.

Gần 14 năm bước chân vào nghề, cũng là ngần ấy thời gian anh Sơn gắn bó với ngành điện, gắn bó với Điện lực Gia Bình, trong nhiều năm công tác anh luôn là người tận tụy và tâm huyết với nghề, luôn có ý thức cao để hoàn thành tốt công việc của mình, trong cuộc sống, anh là người hòa đồng, gần gũi được lãnh đạo tin tưởng, được đồng nghiệp yêu quý và là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Với công việc chính là Quản lý công tơ, quản lý hệ đo đếm, anh đã có nhiều ý tưởng sáng tạo để đóng góp vào việc hoàn thành các chỉ tiêu chung của đơn vị, là một người luôn tận tâm với công việc, luôn tự học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đơn vị giao cho. Ngoài ra anh còn là một An toàn vệ sinh viên, hàng ngày thực hiện nhắc nhở các nhóm công tác chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ đi làm; dụng cụ an toàn trước khi đi làm ngoài hiện trường để đảm bảo an toàn truyệt đối cho các nhóm công tác.


Là một cán bộ trẻ nhiệt tình và năng động, luôn phấn đấu không ngừng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đó cũng là lý do mà nhiều năm nay, anh đã nhận được Giấy khen, Bằng khen của nhiều cấp lãnh đạo.

Năm 2017 anh tham gia cuộc thi “ Hội thi thợ giỏi” cấp Tổng Công ty và đã giành được giải nhì cho đoàn của Công ty Điện lực Bắc Ninh, được Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tặng Giấy khen về “đạt danh hiệu An toàn vệ sinh viên xuất sắc năm 2017”; tặng Giấy khen về “thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh”.

Năm 2018 anh vinh dự được dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tich Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc do UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước. Cũng năm 2018 anh được Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tặng Giấy khen và đạt danh hiệu Công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty.

Năm 2019 anh lại vinh dự có mặt trong Lễ biểu dương công nhân lao động và An toàn vệ sinh viên giỏi, tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2019 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Với thành tích đạt được như trên, anh là niềm tự hào của đơn vị, là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Hoàng Thanh Liêm - ĐLGB

 
Tin cùng thư mục :

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập