Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 10, 2020
 
Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018-2019
 
2019-07-29 09:13:44

Sáng ngày 26/7/2019, tại Trụ sở nhà điều hành Công ty Điện lực Bắc Ninh (PCBN), Công đoàn Công ty đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh là con CBCNV lao động Công ty đạt giải cao năm học 2018-2019.

Đã thành thông lệ, hàng năm, vào dịp nghỉ hè và chuẩn bị đón chào năm học mới, Công đoàn Công ty tổ chức Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp để biểu dương, tôn vinh những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của PCBN nói riêng.

Năm học 2018-2019 có 02 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 14 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh; 30 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thị, thành phố và 334 cháu học sinh giỏi cấp trường, với tổng số tiền thưởng là 42.950.000 đồng.

Bà Nguyễn Thu Thủy – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương và chúc mừng các cháu, đồng thời mong muốn các cháu học sinh nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại và trong tương lai sẽ là những nhân tài của Đất Nước.

Thay mặt cho toàn thể học sinh được biểu dương, khen thưởng, cháu Hà Quang Minh con đồng chí Lại Thị Hồng Nga – Phòng Kế hoạch vật tư đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh; thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh xin hứa sẽ luôn cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Nguyễn Công Thành - PCBN

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ phòng Tài chính Kế toán kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Ninh cùng Đoàn Khối ra quân đợt cao điểm chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” 2020
CHI BỘ ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
Phòng Tài chính Kế toán hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam”
Công đoàn PC Bắc Ninh “Tiếp sức và đồng hành” cùng người Lao động vượt qua đỉnh điểm của nắng nóng
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUẾ VÕ HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN
Điện lực Lương Tài chia tay cán bộ nghỉ chế độ

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập