Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, September 17, 2019
 
Trung tâm Điều khiển xa PC Bắc Ninh được gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
 
2019-06-27 13:25:59

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -  28/7/2019), chiều ngày 25/6/2019 tại Công ty Điện lực Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức lễ gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam” cho công trình: Trung tâm điều khiển xa kiểu mẫu của Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Tới dự buổi lễ, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - UVBCH TLĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí Phó Chủ tịch và Trưởng các ban của LĐLĐ tỉnh. Đại diện Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc có đồng chí Trần Nguyên Thắng – UVBTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT. Về phía công ty Điện lực Bắc Ninh có đầy đủ các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty, Ban Thường vụ Công đoàn và toàn thể cán bộ, kỹ sư Trung tâm điều khiển xa công ty Điện lực Bắc Ninh.

Việc thành lập các Trung tâm điều khiển xa (TTĐKX) tại các công ty Điện lực tỉnh là một chủ trương, định hướng đột phá của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, nhằm hướng tới xây dựng hệ thống lưới điện thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong xu thế của nền công nghiệp 4.0. Tại công ty Điện lực Bắc Ninh, khi TTĐKX ra đời đã giúp giám sát online được toàn bộ tình trạng vận hành của lưới điện phân phối của tỉnh, từ lưới 110kV đến lưới trung áp và các TBA phân phối. Giám sát tình hình mang tải của các MBA, đường trục, đường nhánh theo thời gian thực trên sơ đồ 1 sợi. Từ đó sẽ giúp cho người điều hành nhanh chóng, tức thời biết được khu vực mất điện, phát hiện sớm tình trạng quá tải của MBA và đường dây để có biện pháp xử lý kịp thời; điều khiển các thao tác đóng cắt trên lưới điện từ xa, ngồi tại trung tâm có thể điều khiển đóng cắt các thiết bị trên lưới điện một cách nhanh chóng và tin cậy, mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác SXKD và điều hành lưới điện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực vượt bậc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư TTĐKX của công ty trong việc xây dựng Trung tâm trở thành TTĐKX kiểu mẫu và đây là công trình thứ hai được LĐLĐ tỉnh gắn biển chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt nam. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh rất tâm đắc với những ý nghĩa và hiệu quả vượt bậc của công trình đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho công tác SXKD của công ty. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ kỹ sư của trung tâm tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đạt được, khai thác hết tính năng, hiệu quả của trang thiết bị, hướng tới mục tiêu xây dựng lưới điện tỉnh Bắc ninh thông minh, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng Bằng khen cho 08 cán bộ, kỹ sư của TTĐKX đã có thành tích xuất sắc trong việc Xây dựng TTĐKX công ty Điện lực Bắc Ninh trở thành TTĐKX kiểu mẫu.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Đông – PC Bắc ninh    

 
Tin cùng thư mục :
Thư khen từ một khách hàng sử dụng điện tại huyện Thuận Thành
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Tiên Du nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội chi đoàn Điện lực Gia Bình, nhiệm kỳ 2019 -2022
PC Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu
Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018-2019
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành Bắc Ninh nhân ngày 27/7.
Điện lực Yên Phong tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân 2019
Điện lực yên phong gặp mặt chúc mừng sinh nhật quý I.2019 cho cán bộ công nhân viên
Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập