Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, June 27, 2019
 
Điện lực Quế võ ủng hộ cho gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
2019-04-11 11:00:13

Vừa qua, ngày 10/04/2019 BCH Công đoàn Điện lực Quế Võ đã thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn Điện lực đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền ủng hộ do ban lãnh đạo và các Đoàn viên Công đoàn tự nguyện đóng góp trao cho gia đình anh Phạm Quang Tuấn –  hiện đang là Công nhân của Điện lực Yên Phong – Công ty Điện lực Bắc Ninh. 

Anh Phạm Quang Tuấn có con trai thứ hai là Phạm Tuấn Hưng được 06 tháng tuổi không may bị mắc bệnh hiểm nghèo (Teo mật bẩm sinh) phát hiện từ khi cháu mới được 2 tháng tuổi, đã phẫu thuật hai lần để chữa trị nhưng hiện tại vẫn phải tiếp tục điều trị dài ngày chi phí rất tốn kém. Sắp tới cháu sẽ phải thực hiện ghép tế bào gốc với khoản chi phí rất lớn, trong khi đó hai vợ chồng còn có nhiều khó khăn, bản thân hai vợ chồng phải ở nhờ nhà bà ngoại, gia đình họ hàng lại ở xa.

Biết được hoàn cảnh của gia đình anh, Công đoàn PC Bắc Ninh phát động tới các Công đoàn CSTV trực thuộc, thực hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Từ đó Công đoàn Điện lực Quế Võ đã phát động tới toàn thể Đoàn viên Công đoàn ủng hộ và nhận được hơn 9 triệu đồng từ tiền đóng góp của ban lãnh đạo và các  Đoàn viên Công đoàn.

Thay mặt Tập thể Bà Dương Thanh Ngọc Chủ tịch Công đoàn Điện lực Quế Võ đã trao số tiền hơn 9 triệu đồng cho gia đình đ/c Phạm Quang Tuấn nhằm động viên tinh thần, giảm nhẹ phần nào khó khăn cho gia đình, giúp đồng chí an tâm tiếp tục điều trị bệnh cho con.

Xúc động khi nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Công ty và sự chia sẻ giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, anh Tuấn nói "cảm ơn các anh chị, cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều, trong lúc tưởng như cùng quẫn, tôi vẫn không thấy cô đơn vì bên cạnh tôi luôn có một gia đình, đó là anh chị em đồng nghiệp và cơ quan, đoàn thể".

Việc làm trên không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc đồng nghiệp trong những lúc khó khăn hoạn nạn của tập thể Công ty Điện lực Bắc Ninh mà còn là nguồn động viên thiết thực chia sẻ kịp thời giúp họ vượt qua những nốt trầm trong cuộc sống. 

 

 

 

 

Dương Thanh Ngọc – ĐL Quế Võ

 

 
Tin cùng thư mục :
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 22.06.2019
Cảm ơn Anh - Những người lính thợ điện!
TCBC EVN: Nắng nóng gay gắt diện rộng làm tiêu thụ điện tăng kỷ lục, lần đầu tiên trong lịch sử công suất đầu nguồn của hệ thống điện toàn quốc vượt qua 36000 MW
Thông cáo báo chí Hội thảo "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và Lợi ích của Doanh nghiệp"
Thông tin báo chí: Tái cơ cấu doanh nghiệp EVN bảo toàn và phát triển vốn nhà nước
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động Tháng 5/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
TCBC EVN: Tình hình sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 10.06.2019
THỂ LỆ CUỘC BÌNH CHỌN MẪU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN
PC Bắc Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập