Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Friday, June 5, 2020
 
PC Bắc Ninh tổ chức hội nghị Người lao động năm 2019
 
2019-03-15 07:34:48

 

Ngày 13/3/2019, Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có các ông, bà trong Ban Giám đốc công ty, BCH Công đoàn công ty và 128 đại biểu đến từ các đơn vị trực thuộc của công ty. Ông Nguyễn Lương Kim – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty và Ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch công đoàn công ty chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Lương Kim – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty và Ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch công đoàn công ty chủ trì hội nghị

Điện thương phẩm năm 2018 toàn Công ty đạt 6.491,6 triệu kWh, đạt 100,26% kế hoạch giao, tăng 13,53% so với năm 2017; Giá bán điện bình quân đạt 1.615,18 đ/kWh, tăng 61,82 đ/kWh so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện đạt 3,17%, thấp hơn 0,45% so với kế hoạch giao và giảm 0,57% so với năm 2017. Tỷ lệ thu tiền điện đạt 99,96%, trong đó tỷ lệ thu tiền điện qua ngân hàng và tổ chức trung gian đạt 43,62%, tương ứng với số tiền điện phát sinh thu được trên 80%. Các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng toàn Công ty đã có chuyển biến tích cực, điểm hài lòng của khách hàng ngày càng được nâng cao. Công tác quản lý kỹ thuật, vận hành luôn được củng cố theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả vận hành lưới điện và đảm bảo độ ổn định cung cấp điện. Công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên được quan tâm đúng mức nên lưới điện ngày càng được hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu cấp điện ổn định, an toàn cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Nguyễn Lương Kim – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã biểu dương những cố gắng của toàn thể CB CNV đã vượt lên khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty. Đồng thời quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2019 với nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh rất cao, có những chỉ tiêu yêu cầu phải về đích trước một đến hai năm. Năm 2019 cũng là năm ngành điện lấy chủ đề “Nâng cao hiệu quả  vận hành hệ thống điện và thị trường điện” do vậy để hoàn thành nhiệm vụ được giao thì trước hết cần phải đổi mới tư duy lãnh đạo theo phương châm: Đổi mới – chuyên nghiệp – hành động – hiệu quả và phải được thực hiện một cách  quyết liệt, đồng bộ. Tập trung nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng xuất lao động; Thực hiện tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm chi phí, giải quyết các thủ tục hành chính nhanh, gọn và chuyên nghiệp; Xây dựng văn hóa học tập không ngừng gắn với việc thực hiện chỉ thị số: 3580/CTLT – EVNNPC – CĐ ngày 01/9/2015 của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty về việc đẩy mạnh công tác đào tạo tại chỗ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho CBCNV-LĐ; Tiếp tục thực hiện nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, với phương châm lấy khách hàng là trung tâm; Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, từng bước hiện đại hóa lưới điện. Tích cực triển khai thực thi Văn hóa an toàn; Văn hóa doanh nghiệp nhằm thiết lập chuẩn mực các hành vi ứng sử văn hóa trong giao tiếp và thực thi nhiệm vụ được giao...

Ông Nguyễn Lương Kim - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Hội nghị đã thông qua việc sửa đổi, bổ sung quy chế Quản lý và thanh toán tiền lương SXKD điện; Quy chế thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ "Tương trợ đời sống Cán bộ CNVC - lao động"; Quy định quản lý và sử dụng “Quỹ tình nghĩa” cho nữ CNVC - lao động và các quy định quản lý nội bộ trong Công ty.

Nguyễn Văn Đông - P6

 
Tin cùng thư mục :
Diễn tập ứng cứu, xử lý sự cố truyền dẫn quang điều khiển tự động thiết bị trên lưới điện năm 2020
ĐIỆN LỰC YÊN PHONG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, PHÁT HIỆN VÀ XỬ LÝ CÁC HÀNH VI VI PHẠM SỬ DỤNG ĐIỆN
PC Bắc Ninh tổ chức đào tạo vệ sinh cách điện Hotline
Tập đoàn Điện lực Việt Nam họp trực tuyến hướng dẫn triển khai giảm giá bán điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.
Kiểm tra phát hiện và xử lý khách hàng vi phạm sử dụng điện tại Điện lực Gia Bình
ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN CHO KCN YÊN PHONG 2, TỈNH BẮC NINH
Điện lực Gia Bình đảm bảo công tác cấp điện mùa hè
Điện lực Lương Tài hưởng ứng Tháng Công nhân
Điện lực Thành phố với hành trình tháng công nhân
GIAN NAN CỦA NGƯỜI KIỂM THỬ HỆ THỐNG CMIS 3.0 PHIÊN BẢN “COVID -19”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập