Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 26, 2019
 
Điện lực Yên Phong tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
 
2019-01-28 08:46:58

Thực hiện chủ đề công tác năm 2019 “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”, đồng thời tạo điều kiện cho người lao động tiếp tục phát huy dân chủ trong việc tham gia quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, ngày 26/01/2019 Điện lực Yên Phong đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Tiến Hùng- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh, Ông Ngô Quang Tiến -Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Yên Phong cùng 82 cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực Yên Phong năm 2018, nghiêm túc nhìn nhận lại những vấn đề còn thiếu sót, tồn tại và đề xuất các giải pháp cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Trong đó tập trung nhấn mạnh đánh giá những vấn đề chính như: Công tác quản lý kỹ thuật, vận hành; Công tác an toàn lao động; Về công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng; Công tác kiểm tra giám sát mua bán điện, tiết kiệm điện; Công tác sản xuất kinh doanh khác; Công tác tổ chức và đời sống của CBCNV ...

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được Hội nghị cũng đã thảo luận với 08 ý kiến tham gia đóng góp nhằm thực hiện tốt hơn nữa hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới, nội dung xoay quanh các vấn đề chính như: Quy chế quản lý và thanh toán tiền lương tại đơn vị, Quy chế quản lý và thanh toán tiền lương SXKD điện của Công ty; Quy chế tương trợ đời sống CBCNV; Quy chế tình nghĩa; Điều kiện làm việc và các biện pháp cụ thể, chi tiết đảm an toàn lao động trong năm 2019 để đảm bảo công tác an toàn lao động thực sự có hiệu quả, với mục tiêu ngăn chặn các nguy cơ có thể gây ra tai nạn trong thực hiện công việc hàng ngày ở các tổ, đội công tác; Các giải pháp đẩy mạnh công tác đào tạo tại chỗ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động trong đơn vị; Biện pháp tổ chức quản lý kinh doanh điện năng có hiệu quả, tăng cường công tác quản lý, công tác kiểm tra giám sát sử dụng điện phấn đấu giảm tỷ lệ tổn thất điện năng; Vấn đề sử dụng và bảo quản tốt các trang bị dụng cụ an toàn, dụng cụ sản xuất...

Tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp tại Hội nghị, ông Ngô Quang Tiến, Giám đốc Điện lực Yên Phong đã giải trình và trả lời các kiến nghị, góp ý về nội quy, kỷ luật lao động, quy chế khen thưởng, sáng kiến, cơ chế quản lý, điều kiện làm việc, đào tạo, thi nâng bậc… Đồng thời nêu ra 10 mục tiêu chính là những vấn đề cốt lõi và 8 giải pháp cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo Hội  nghị ông Đỗ Tiến Hùng- Phó Giám đốc PC Bắc Ninh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Điện lực Yên Phong đã đạt được trong năm 2018, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới toàn bộ cán bộ công nhân viên đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực rèn luyện, học tập để từng bước nâng cao trình độ cả về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo tuyệt đối không có cán bộ công nhân viên chức vi phạm tệ nạn xã hội. Nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của người lao động, cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị, các dự thảo về quy định, quy chế, thỏa ước lao động tập thể và nội quy lao động với 100% ý kiến tán thành.

 Đỗ Đình Huy- ĐLYP

 

 
Tin cùng thư mục :
Điều chỉnh phụ tải điện- giải pháp tối ưu trong việc bảo đảm an ninh năng lượng
Thư Cảm ơn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Điện lực Việt nam khảo sát các thiết chế văn hóa và công tác truyền thông tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Bắc Ninh: Doanh nghiệp hưởng ứng chương trình điều chỉnh phụ tải
Cảnh giác với đối tượng giả danh nhân viên Điện lực gạ lắp đặt công tơ hoặc ghép hộ, tách hộ sử dụng điện để lừa tiền
Điện lực thuận thành tổ chức các hoạt động chúc mừng sinh nhật tới người lao động
DỰ ÁN: Cải tạo các tuyến đường dây 35kV, 22kV và các TBA phụ tải khu vực huyện Lương Tài để đảm bảo an toàn và nâng cao độ ổn định cung cấp điện.
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 26.06.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 16.07.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 23.07.2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập