Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 26, 2019
 
Hội nghị người lao động điện lực gia bình năm 2019
 
2019-01-28 08:47:12

 

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, Điện lực Gia Bình đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 theo kế hoạch liên tịch số 28/KHLT-PCBN-CĐ của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Thủy – UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh và một số đồng chí lãnh đạo và chuyên viên đại diện cho các phòng nghiệp vụ Công ty, cùng với sự có mặt của 49 cán bộ công nhân viên trong Điện lực.

 

Hội nghị đã Báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị Quyết Hội nghị người lao động 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Nhìn chung cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018 trong đó: Điện thương phẩm đạt 99,4%, Doanh thu đạt 99,62%; Giá bán bình quân tăng 4,63 đồng/kWh; Tổn thất điện năng toàn Điện lực giảm được 0,53% so với kế hoạch.

 

Hội nghị tiến hành thảo luận về bản báo cáo của Hội nghị cũng như các quy chế lương, quy chế quản lý, sử dụng quỹ “Tình nghĩa”, quỹ “Tương trợ đời sống CBCNV-LĐ” , trong thảo luận nhiều ý kiến của CBCNV đã được đưa ra, các ý kiến đều được Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp ngay trong Hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thu Thủy – UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đồng biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Điện lực đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác quản lý góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban lãnh đạo Điện lực và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý, chăm lo cho người lao động nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên đề ra.

 

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Kim Hải –Giám đốc Điện lực đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Điện lực sẽ cụ thể hóa các chỉ đạo vào chương trình công tác, với quyết tâm cao nhất để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

 

Hoàng Thanh Liêm – ĐLGB

 
Tin cùng thư mục :
Điều chỉnh phụ tải điện- giải pháp tối ưu trong việc bảo đảm an ninh năng lượng
Thư Cảm ơn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Điện lực Việt nam khảo sát các thiết chế văn hóa và công tác truyền thông tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Bắc Ninh: Doanh nghiệp hưởng ứng chương trình điều chỉnh phụ tải
Cảnh giác với đối tượng giả danh nhân viên Điện lực gạ lắp đặt công tơ hoặc ghép hộ, tách hộ sử dụng điện để lừa tiền
Điện lực thuận thành tổ chức các hoạt động chúc mừng sinh nhật tới người lao động
DỰ ÁN: Cải tạo các tuyến đường dây 35kV, 22kV và các TBA phụ tải khu vực huyện Lương Tài để đảm bảo an toàn và nâng cao độ ổn định cung cấp điện.
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 26.06.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 16.07.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 23.07.2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập