Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, February 21, 2019
 
Hội nghị người lao động điện lực gia bình năm 2019
 
2019-01-28 08:47:12

 

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, Điện lực Gia Bình đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 theo kế hoạch liên tịch số 28/KHLT-PCBN-CĐ của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Thủy – UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh và một số đồng chí lãnh đạo và chuyên viên đại diện cho các phòng nghiệp vụ Công ty, cùng với sự có mặt của 49 cán bộ công nhân viên trong Điện lực.

 

Hội nghị đã Báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị Quyết Hội nghị người lao động 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Nhìn chung cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018 trong đó: Điện thương phẩm đạt 99,4%, Doanh thu đạt 99,62%; Giá bán bình quân tăng 4,63 đồng/kWh; Tổn thất điện năng toàn Điện lực giảm được 0,53% so với kế hoạch.

 

Hội nghị tiến hành thảo luận về bản báo cáo của Hội nghị cũng như các quy chế lương, quy chế quản lý, sử dụng quỹ “Tình nghĩa”, quỹ “Tương trợ đời sống CBCNV-LĐ” , trong thảo luận nhiều ý kiến của CBCNV đã được đưa ra, các ý kiến đều được Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp ngay trong Hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thu Thủy – UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đồng biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Điện lực đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác quản lý góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban lãnh đạo Điện lực và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý, chăm lo cho người lao động nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên đề ra.

 

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Kim Hải –Giám đốc Điện lực đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Điện lực sẽ cụ thể hóa các chỉ đạo vào chương trình công tác, với quyết tâm cao nhất để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

 

Hoàng Thanh Liêm – ĐLGB

 
Tin cùng thư mục :
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Tiếp nhận và bàn giao công tác dịch vụ điện lực giữa Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc
PCBN gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 31.01.2019
TCBC EVNNPC: Cấp điện lưới Quốc gia đến với 157 hộ dân xã Tén Tằn, Mường Lát, Thanh Hóa trước Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi
Điện lực Yên Phong tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
Khai trương đề án thí điểm tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ điện tại các điểm Bưu điện văn hóa xã
PC Bắc Ninh Tổng kết công tác SXKD năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Điện lực yên phong gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu
Bảo đảm nguồn điện bơm nước đổ ải vụ xuân 2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập