Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 26, 2019
 
Khai trương đề án thí điểm tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ điện tại các điểm Bưu điện văn hóa xã
 
2019-01-24 12:50:40

Ngày 21/01/2019, Công ty Điện lực Bắc Ninh và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh đã khai trương đề án thí điểm tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ về điện tại các Điểm Bưu điện văn hóa xã. Tới dự buổi khai trương, về phía công ty Điện lực Bắc Ninh có Bà Nguyễn Thu Thủy-Phó Giám đốc công ty và lãnh đạo phòng Kinh doanh, Điện lực Quế Võ, Điện lực Lương Tài. Về phía Bưu điện tỉnh Bắc Ninh có Ông Trần Minh Công-Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh và lãnh đạo Bưu điện huyện Quế Võ, Bưu điện huyện Lương Tài.  

Hiện tại, Công ty Điện lực Bắc Ninh đang hợp tác với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh trong việc thu hộ tiền điện tại 8 xã thuộc 4 huyện. Tại huyện Quế Võ có các xã Đức Long, Hán Quảng, Phù Lãng. Huyện Gia Bình có các xã Xuân Lai, Đại Lai. Huyện Lương Tài có TT Thứa và xã Tân Lãng. Huyện Tiên Du có xã Liên Bão. Với mục tiêu trong kinh doanh “lấy khách hàng là trung tâm”, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Công ty tiếp tục hợp tác với Bưu điện tỉnh triển khai đề án tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ điện tại các điểm Bưu điện văn hóa xã. Theo đó, tại các Điểm Bưu điện văn hóa xã sẽ tiếp nhận  và chuyển về phòng giao dịch Điện lực huyện các dịch vụ điện sau: Cấp điện mới từ lưới điện hạ áp; Cấp điện mới từ lưới điện trung áp; Thay đổi công suất sử dụng điện; Thay đổi loại công tơ 1 pha, 3 pha; Thay đổi vị trí thiết bị đo đếm; Thay đổi mục đích sử dụng điện; Thay đổi định mức sử dụng điện; Thay đổi chủ thế Hợp đồng mua bán điện; Cấp điện trở lại khi khách hàng đã tạm ngừng sử dụng điện; Thay đổi thông tin đã đăng ký; Thay đổi hình thức thanh toán tiền điện; Gia hạn Hợp đồng mua bán điện; Chấm dứt Hợp đồng mua bán điện.

Khi có yêu cầu, các Điểm Bưu điện văn hóa xã sẽ hướng dẫn, khách hàng gọi điện đến tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 6769 để được tư vấn, giải đáp khi khách hàng có các yêu cầu như: Kiểm tra công tơ hoặc thiết bị đo đếm; Xử lý mất điện; Tra cứu thông tin; Tư vấn sử dụng điện; Tư vấn thiết kế, xây dựng, nghiệm thu bảo trì, bảo dưỡng, vận hành các công trình điện; Giải đáp thắc mắc kiến nghị của khách hàng. Ngoài ra tại đây cũng sẽ thực hiện việc in và treo các banner tuyên truyền, thông báo, phát hành tờ rơi trong các chương trình của ngành điện đến khách hàng, giúp khách hàng sử dụng điện được an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Những khách hàng chưa nộp tiền điện tại quầy trong các ngày thu chính cũng có thể đến đây để nộp tiền điện mà không phải đến trụ sở của Điện lực như trước đây. Bước đầu, công ty Điện lực Bắc Ninh và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh sẽ triển khai thí điểm tại Điểm Bưu điện văn hóa xã Đức Long, Hán Quảng huyện Quế Võ và Thị trấn Thứa, xã Minh Tân huyện Lương Tài.

                                                            Nguyễn Văn Đông – P6 PCBN

 
Tin cùng thư mục :
Điều chỉnh phụ tải điện- giải pháp tối ưu trong việc bảo đảm an ninh năng lượng
Thư Cảm ơn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Điện lực Việt nam khảo sát các thiết chế văn hóa và công tác truyền thông tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Bắc Ninh: Doanh nghiệp hưởng ứng chương trình điều chỉnh phụ tải
Cảnh giác với đối tượng giả danh nhân viên Điện lực gạ lắp đặt công tơ hoặc ghép hộ, tách hộ sử dụng điện để lừa tiền
Điện lực thuận thành tổ chức các hoạt động chúc mừng sinh nhật tới người lao động
DỰ ÁN: Cải tạo các tuyến đường dây 35kV, 22kV và các TBA phụ tải khu vực huyện Lương Tài để đảm bảo an toàn và nâng cao độ ổn định cung cấp điện.
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 26.06.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 16.07.2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 23.07.2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập