Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, January 26, 2020
 
Đoàn Thanh Niên Điện lực Yên Phong hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV
 
2019-01-04 08:04:23

Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV, phát huy truyền thống đạo lý “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc, với tinh thần vì sức khoẻ của cộng đồng và vì sức khoẻ của chính mình, nhằm hỗ trợ bổ sung kịp thời lượng máu đang thiếu tại Bệnh viện để cứu sống người bệnh. Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa cao cả của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này, tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động, Ngày 03/01/2019 tại Trụ sở Công ty Điện lực Bắc Ninh, đoàn viên thanh niên Điện lực Yên Phong đã tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện.

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua Điện lực Yên Phong luôn là một trong những lá cờ đầu của Công ty Điện lực Bắc Ninh trong phong trào hiến máu cứu người, sẵn sàng sẻ chia giọt máu hồng vì người bệnh. Hoạt động tình nguyện thường niên này đã có sức lan tỏa, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên Điện lực Yên Phong tham gia vì lợi ích cộng đồng và xã hội. Trong Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV này đơn vị có 13 đồng chí tham gia, cán bộ cao tuổi nhất là 43 tuổi, đoàn viên trẻ tuổi nhất 27 tuổi. Hầu hết các đồng chí đã tham gia hiến máu lần thứ 2 trở lên, đặc biệt có đoàn viên Bùi Quang Hội tham gia lần thứ 7, đáng trân trọng có đoàn viên trẻ Nguyễn Văn Viễn đã tham gia hiến máu lần thứ 9.

 

Không dấu nổi niềm vui đoàn viên trẻ Nguyễn Văn Viễn chia sẻ: “Đây là lần thứ 9 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, mỗi lần tham gia tôi đều có những cảm xúc riêng nhưng luôn cảm thấy hạnh phúc khi biết rằng dòng máu của mình đang hòa chung vào nhịp thở của những người đã được cứu sống bằng chính chính sự cho đi của mình”.

Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của cá nhân mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Trong thời gian tiếp theo Điện lực Yên Phong tiếp tục chung tay nhân rộng nghĩa cử cao đẹp này góp phần giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp, nhân văn hơn.

                                                                             Đỗ Đình Huy-ĐLYP

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Bắc Ninh thăm và chúc Tết các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng
Đại hội Chi bộ Điện lực Gia Bình nhiệm kỳ 2020-2022
Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên
Phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị đại biểu lần IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022
NÉT ĐẸP PHỤ NỮ NGÀNH ĐIỆN.
Chi bộ Quản lý đầu tư tổ chức kết nạp đảng viên
Điện lực Yên Phong giao lưu hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
Thư khen từ một khách hàng sử dụng điện tại huyện Thuận Thành
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Tiên Du nhiệm kỳ 2019-2022
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập