Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, May 30, 2020
 
Điện lực Quế Võ tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện
 
2019-01-03 07:58:35

Tiếp tục một chuỗi các chương trình hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng. Ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường UB Thị trấn Phố Mới Điện lực Quế Võ đã tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018. 

 

Tại Hội nghị các Đại biểu đại diện cho hơn 53.259 khách hàng sử dụng điện đã chia sẻ những khó khăn với ngành Điện lực, đóng góp những ý kiến quý báu giúp cho Điện lực nhận ra được những việc chưa làm tốt để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ Dịch vụ điện, cung cấp điện…

Phát biểu tại hội nghị, Ông Vũ Sỹ Tư – Giám đốc Điện lực gửi lời Tri ân sâu sắc đến các khách hàng sử dụng điện, đồng thời tiếp thu 06 ý kiến, kiến nghị của các đại biểu đến từ các lãnh đạo Thôn, Xã và các Ban, Ngành và các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Quế Võ, trên cơ sở đó đề ra những mục tiêu, giải pháp để từng bước nâng cao hơn nữa công tác tác Dịch vụ khách hàng và Cung cấp điện.

Trước đó, Điện lực Quế Võ đã thực hiện một số hoạt động tri ân khách hàng cụ thể như: Ngày 11 tháng 12  Điện lực tổ chức vệ sinh miễn phí TBA Công ty Tân Giếng Đáy – (TNHH) là khách hàng đóng tiền điện đầy đủ và sớm nhất trong kỳ hóa đơn tháng 11/2018, Ngày 14 tháng 12 năm 2018 Điện lực tổ chức trao 25 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bản quản lý, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí dây sau công tơ về nhà khách hàng cấp điện mới cho các hộ  nghèo, hộ khó khăn, các gia đình chính sách; cũng trong ngày 14 tháng 12 năm 2018 Điện lực cũng tổ chức tặng quà cho 03 bà mẹ Việt Nam anh hùng thuộc các xã Đức Long; Việt Hùng và Chi Lăng mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; Ngày 22 tháng 12 năm 2018, Đoàn thanh niên Điện lực Quế Võ; Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh kết hợp với Đoàn xã Cách Bi đã phối hợp với thực hiện. Công trình chiếu sáng có tổng chiều dài là 1,8 km được lắp đặt thiết bị loại đèn compact tiết kiệm điện có rơle điều khiển thời gian, đóng ngắt tự động với kinh phí gần 50 triệu đồng.

Với phương châm “Vì niềm tin của bạn”, thông qua các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng, đặc biệt là Hội ghị Tri ân khách hàng, Điện lực Quế Võ đã nhận được rất nhiều những ý kiến thiết thực để Điện lực đề ra những mục tiêu, giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cao hơn nữa của khách hàng sử dụng điện.

Dương Văn Tấn - ĐLQV

 
Tin cùng thư mục :
TCBC EVNNPC: Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018
Khánh thành công trình “thắp sáng đường quê” tại xã Cách Bi
Đoàn thanh niên Điện lực Từ Sơn với chương trình “Thắp sáng đường quê” tại Phường Trang Hạ
Điện lực từ sơn thực hiện vệ sinh miễn phí máy biến áp trong tháng tri ân
Điện lực Tiên Du vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng
Điện lực Yên Phong bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại xã Tam Đa
Công ty Điện lực Bắc Ninh với nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng
Điện lực Tiên Du “Tri ân khách hàng” tại xã Minh Đạo
Điện lực Gia Bình tiếp tục các hoạt động trong tháng tri ân
Công ty Điện lực Bắc Ninh bàn giao hệ thống chiếu sáng cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập