Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, August 26, 2019
 
Gặp mặt chia tay Lãnh đạo các Điện lực nghỉ hưu theo chế độ
 
2018-08-22 08:20:23

 Sáng ngày 17/8/2018, Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Nguyễn Văn Cẩm – Giám đốc Điện lực Thành phố Bắc Ninh và ông Dương Ngọc Giao – Giám đốc Điện lực Từ Sơn về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có các ông, bà trong Ban Giám đốc công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các ông Trưởng đơn vị trực thuộc công ty.

 

Trong quá trình công tác hơn 38 năm trong ngành điện, trải qua nhiều chức vụ từ công nhân quản lý vận hành đến Tổ trưởng sản xuất, Phó Trưởng Chi nhánh điện, rồi Trưởng Chi nhánh điện, nay là Giám đốc Điện lực Thành phố Bắc Ninh, trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh, ông Nguyễn Văn Cẩm luôn thể hiện là người lãnh đạo nhiệt tình, gương mẫu và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của CBCNV trong đơn vị. Chính vì vậy, đã góp phần cùng Điện lực Thành Phố Bắc Ninh luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra, nhiều năm qua đơn vị luôn được xếp ở tốp đầu trong Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Với 43 năm công tác trong ngành điện và trải qua nhiều chức vụ công tác, từ công nhân quản lý vận hành đến Tổ trưởng sản xuất, Phó Trưởng Chi nhánh điện rồi Trưởng Chi nhánh điện, nay là Giám đốc Điện lực Thị xã Từ Sơn, trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh, ông Dương Ngọc Giao luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của CBCNV trong đơn vị. Ông Giao đã cùng Điện lực Từ Sơn luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, là một trong các đơn vị đứng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Nhân dịp này, Giám đốc công ty đã ghi nhận những đóng góp rất đáng trân trọng của hai đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty Điện lực Bắc Ninh. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn công ty đã tặng những bó hoa tươi thắm và các phần quà ý nghĩa để chúc mừng hai đồng chí được về nghỉ chế độ hưu trí.

Đáp lại những tình cảm ấm áp của Ban Lãnh đạo cũng như CBCNV trong công ty, hai đồng chí đã để lại những dòng lưu bút ghi lại những kỷ niệm khó quên, những tình cảm xúc động trong sổ vàng truyền thống của công ty Điện lực Bắc Ninh. Buổi gặp mặt chia tay kết thúc trong sự lưu luyến, bùi ngùi xúc động tình đồng chí, đồng nghiệp. Đây sẽ là những hình ảnh hết sức có ý nghĩa trong cuộc đời công tác của hai đồng chí cũng như của CBCNV công ty Điện lực Bắc Ninh.

                                                             Nguyễn Văn Đông - P6  

 

 
Tin cùng thư mục :
Thư khen từ một khách hàng sử dụng điện tại huyện Thuận Thành
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Tiên Du nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội chi đoàn Điện lực Gia Bình, nhiệm kỳ 2019 -2022
PC Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu
Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018-2019
Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành Bắc Ninh nhân ngày 27/7.
Trung tâm Điều khiển xa PC Bắc Ninh được gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Điện lực Yên Phong tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân 2019
Điện lực yên phong gặp mặt chúc mừng sinh nhật quý I.2019 cho cán bộ công nhân viên
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập