Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, March 26, 2019
 
PCBN Đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng nhất
 
2018-07-05 15:24:40

 Trong những ngày nắng nóng vừa qua, sản lượng điện tiêu thụ trong tỉnh liên tục tăng cao. Công suất lớn nhất đạt mức lịch sử vào ngày 04/7 đạt 1.108,5 MW tăng 20% so với ngày cao nhất của năm 2017 và tăng 30% so với ngày bình thường.

 

 Nhưng do có sự chủ động chuẩn bị tốt cả về nguồn lực và các biện pháp nhằm nâng cao khả năng đảm bảo cung cấp điện, cụ thể là:

- Về giải pháp đầu tư xây dựng: đã đầu tư 340 tỷ đồng xây dựng hoàn thiện bổ sung 02 trạm biến áp 110 Quế Võ 3 và Yên Phong 3; xây dựng mới 71 trạm biến áp phụ tải, cải tạo nâng công suất 41 trạm biến áp, thực hiện cân pha san tải, hoán đổi nâng công suất 203 trạm biến áp nhằm nâng cao khả năng cấp điện cho các khu dân dân cư trong tỉnh.

- Về điều hành lưới điện: Chủ động lập các phương thức cấp điện thay đổi kết cấu lưới cao và trung thế toàn tỉnh để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phù hợp với tình hình phụ tải trong trong mùa nắng nóng và dịp tổ chức WorldCup 2018.

            Trong những ngày nhiệt độ ngoài trời nắng nóng quá 360 C không cắt điện kế hoạch, trừ trường hợp xảy ra sự cố. Trong thời gian này, các đơn vị bố trí bộ phận trực vận hành sửa chữa điện 24/24 giờ, sẵn sàng có mặt khắc phục sự cố điện cho khách hàng.

- Về công tác chuẩn bị vật tư dự phòng: Đảm bảo phương án dự phòng vật tư, thiết bị, phương tiện phục vụ xử lý sự cố đầy đủ tại kho Công ty và các Điện lực.

- Về công tác truyền thông: Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến người dân và các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện triệt để việc tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa việc sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn và sử dụng đồng thời nhiều thiết bị vào các khung giờ cao điểm trưa và tối. Khi sử dụng điều hòa nhiệt độ nên đặt ở chế độ trên 25 độ để tiết kiệm điện...

   Do vậy, tình hình cung cấp điện trên địa bàn toàn tỉnh trong những ngày qua cơ bản được đảm bảo, đáp ứng kịp thời các nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế - Xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân. Một số sự cố nhỏ làm gián đoạn cung cấp điện ở một số khu, cụm dân cư, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chỉ đạo các Điện lực cơ sở khẩn trương khắc phục và cấp điện trở lại ngay trong thời gian sớm nhất.

Công nhân vật vã chống chọi với nắng nóng khi khắc phục sự cố

 

                                                                               Tuấn Mười - PCBN

 

 
Tin cùng thư mục :
Bài viết: Điện lực Tiên Du “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động” Năm 2019
Ra quân Tháng thanh niên năm 2019
Quyết định của Bộ Công thương về quy định giá bán điện có hiệu lực từ ngày 20/3/2019
PC Bắc Ninh tổ chức hội nghị Người lao động năm 2019
PC Bắc Ninh chúc mừng nữ CBCNV nhân ngày 8.3.2019
Chỉ thị về Công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Hội thảo "Thúc đẩy phát triển điện mặt trời áp mái tại Việt Nam"
Kết nối và khai thác Dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo
Ấn tượng “ Hội thi Văn nghệ quần chúng nữ CBCNV- LĐ Công ty Điện lực Bắc Ninh năm 2019”
Điện lực từ sơn tổ chức gặp mặt mừng sinh nhật cho CBCNV quý 1/2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập