Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, June 25, 2019
 
Điện lực Yên Phong tổ chức giao lưu bóng đá hưởng ứng tháng công nhân 2018
 
2018-05-28 15:01:29

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe cho công nhân lao động. Ngày 27/5/2018 Điện lực Yên Phong tổ chức giải thi đấu bóng đá giữa các tổ, đội, phòng. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, đồng thời với phương châm mà, Tổng công ty điện lực Miền Bắc, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đề ra “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Minh Sơn- Bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực; các đồng chí trong Ban giám đốc; các đội trưởng, trưởng phòng và toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động trong điện lực.

Để “Tháng Công nhân” thực sự đi vào chiều sâu, hiệu quả, thiết thực, tạo dấu ấn trong cán bộ đoàn viên, công nhân lao động. Trước khi diễn ra các trận đấu, đồng chí Nguyễn Minh Sơn đã ôn lại truyền thống, những thành quả của phong trào công nhân qua các thời kỳ, trong đó nhấn mạnh đến vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân nói chung và công nhân điện Điên lực Yên Phong nói riêng. Đặc biệt, là ngày 1/5 đã trở thành sự kiện lịch sử đánh dấu bước phát triển quan trọng của cách mạng Việt Nam, của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và các đội bóng, các đội đã thi đấu vòng tròn tính điểm giữa 3 đội: Đội sản xuất 1, đội sản xuất 2 và liên quân các phòng, tổ trực thuộc Điện lực. Các vận động viên đã đem đến giải những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, có sự đầu tư, luyện tập công phu, đã thể hiện sự đoàn kết, thi đấu hết mình, trung thực, tiến bộ. Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải nhất gồm cúp, cờ, hoa cho đội bóng đội sản xuất 2, giải nhì cho đội bóng đội sản xuất 1, giải ba cho đội bóng liên quân các phòng, tổ trực thuộc.


 

Đ/c Dương Gia Thịnh-Phó giám đốc Điện lực trao giải nhất cho đội bóng đội sản xuất 2

 

Giải đấu đã góp phần cổ vũ, động viên phong trào thể dục, thể thao quần chúng, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Tạo không khí phấn khởi trong CNLĐ nhân dịp “Tháng công nhân”. Đồng thời, thắt chặt tình cảm gắn bó, giao lưu, tăng cường học hỏi, hiểu biết, giúp đỡ lẫn nhau của Công nhân lao động trong điện lực.

 Cũng trong buổi giao lưu Ban giám đốc đã phát động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nhất là thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, tăng thu nhập, cải thiện đời sống của đoàn viên, người lao động.

                                                                  Tin ảnh: Đỗ Đình Huy

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Phong tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân 2019
Điện lực yên phong gặp mặt chúc mừng sinh nhật quý I.2019 cho cán bộ công nhân viên
Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Chi bộ Tổ chức - Văn phòng kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh Niên Điện lực Yên Phong hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV
PC Bắc Ninh học tập triển khai nghị quyết TW 8, Khóa XII
Giao lưu bóng đá chào mừng ngày truyền thống ngành điện 21/12
ĐIỆN LỰC TỪ SƠN TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ IV CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN
Phụ nữ Điện lực Từ Sơn – Gắn kết yêu thương
Gặp mặt chia tay Lãnh đạo các Điện lực nghỉ hưu theo chế độ
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập