Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, February 21, 2019
 
Điện lực Tiên Du tổ chức Gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ hưu.
 
2018-05-14 16:53:57

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, sáng ngày 11/5/2018, tại hội trường Điện lực Tiên Du, Công ty Điện lực Bắc Ninh cùng với Điện lực Tiên Du tổ chức Gặp mặt và chia tay Đ/c Nguyễn Hữu Liệu và Đ/c Đặng Đức Dưỡng về nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi Gặp mặt có Bà Nguyễn  Thu Thủy - Phó Giám đốc Công ty ĐLBN, Ông Trần Ngọc Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty ĐLBN, Ông Trịnh Văn Huyên - trưởng phòng Tổ chức & nhân sự Công ty ĐLBN, Ban Giám đốc Điện lực Tiên Du, các đồng chí trưởng phòng, đội trưởng, tổ trưởng  cùng các đồng chí cán bộ, công nhân viên của đơn vị.

Bà Nguyễn Thu Thủy - PGĐ PCBN trao quyết định nghỉ hưu cho CBCNV

 

Tại buổi gặp mặt chia tay Ông Trịnh Văn Huyên - trưởng phòng Tổ chức & nhân sự Công ty ĐLBN  đã thông qua Báo cáo tóm tắt quá trình công tác của 2 đ/c: Nguyễn Hữu Liệu & Đặng Đức Dưỡng. Đăc biệt nhấn mạnh những cống hiến, đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết, đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được qua nhiều vị trí công tác khác nhau của 2 Đ/c trong hơn 40 năm công tác. Dù ở bất cứ vị trí công việc nào 2 Đ/c cũng luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển lớn mạnh của Điện lực Tiên Du nói riêng cũng như Công ty Điện lực Bắc Ninh nói chung. 

Đại diện Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh, Bà Nguyễn  Thu Thủy - Phó Giám đốc Công ty ĐLBN trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ, ông Trần Ngọc Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và quà lưu niệm cho 2 đồng chí Nguyễn Hữu Liệu và Đặng Đức Dưỡng, chúc 2 đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển chung của Công ty Điện lực Bắc Ninh trong thời gian tới.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, 2 Đ/c đã chia sẻ những tình cảm và những tâm tư của mình trong những năm tháng công tác trong ngành điệnĐã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh, Điện lực Tiên Du cũng như các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ 2 Đ/c không những trong suốt quá trình công tác mà cả sự quan tâm, đoàn kết, gắn bó trong cuộc sống để 2 Đ/c hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thùy Dương - ĐLTD

 

 
Tin cùng thư mục :
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập