Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Sunday, August 19, 2018
 
Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động
 
2018-04-23 09:40:52

 Trong 02 ngày 12-13/4/2018, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Bệnh Viện Quân Y 110 tổ chức lớp tập huấn kiến thức kỹ năng sơ cấp cứu cho 82 học viên là các thành phần chủ chốt tham gia trực tiếp công tác SXKD của đơn vị như Trưởng Phòng KHKTAT, KTVATCT, ATVSV và các Đội trưởng Sản xuất tại các đơn vị trực thuộc Công ty.

 

Qua 02 ngày tập huấn, các học viên được tiếp thu nội dung với 2 phần cơ bản về kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân khi bị điện giật, bỏng, chết đuối v.v… Với các thao tác hô hấp cấp cứu người bị tai nạn ngừng tim, ngừng thở; xử lý vết thương trước khi băng; cách sử dụng băng cuộn, băng vòng rắn cuốn, băng chữ nhân, băng số 8; cách sử dụng nẹp để cố định gãy xương; đánh giá tình trạng nạn nhân, sơ cứu, chăm sóc hỗ trợ và kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn đến cơ sở y tế gần nhất.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong sơ cấp cứu ban đầu và thực hành các kỹ năng cơ bản, nhiều học viên tiếp thu nhanh, thao tác thành thạo các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Đồng thời giúp cho học viên hiểu rõ việc trang bị những kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty là hết sức cần thiết, không chỉ giảm thiểu được những tổn thương trực tiếp trong lao động sản xuất và đội ngũ cán bộ được đào tạo này sẽ là những hạt nhân của đơn vị trong việc tự sơ cứu cho mình, cho đồng nghiệp khi xảy ra tai nạn.

Văn Nhâm - P3

 

 
Tin cùng thư mục :
Chương trình Truyền thông và công nghệ Đài truyền hình Bắc Ninh ngày 6/8/2018
ĐIỆN LỰC THUẬN THÀNH CĂNG MÌNH CHỐNG NÓNG ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN
Nỗ lực cấp điện trong mùa nắng nóng
Ngành Điện nỗ lực phục vụ khách hàng mùa nắng, nóng
PCBN Đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng nhất
TCBC EVN: Tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị tập huấn trao đổi kinh nghiệm trong công tác Kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Dịch vụ khách hàng và Công nhệ thông tin.
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông năm 2018
TCBC EVN: Hội nghị sản xuất vật liệu xây dựng từ tro, xỉ
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 19-06-2018

 
 
 
       

 

 
 
 
       

 

Ban biên tập : Trưởng ban Ths.Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PCBN (0946204205), Thư ký Ks.Nguyễn Tuấn Mười (0963200572) - TP AT, Các thành viên : Ks.Nguyễn Ngọc Sơn - TP Công nghệ thông tin; Ths.Lại Việt Anh - GĐ TTĐKX; Ks.Nguyễn Tiến Tấn - TP Kinh doanh điện năng.
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập