Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, June 27, 2019
 
Tiếp xúc, lấy ý kiến góp ý địa phương về Dịch vụ cung cấp điện
 
2018-04-23 09:40:39

 Ngày 12.4.2018, Đoàn công tác PC Bắc Ninh do Bà Nguyễn Thu Thủy - PGĐ Công ty làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng chức năng và Điện lực Gia Bình đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với các đại biểu đại diện các cấp lãnh đạo địa phương xã Song Giang huyện Gia Bình về các dịch vụ cung cấp điện của ngành điện. Tham dự buổi làm việc về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các bí thư, trưởng thôn và các cán bộ công chức xã.

 

 

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thu Thủy đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức tiếp xúc, lấy ý kiến góp ý về dịch vụ cung cấp điện của ngành điện trong thời gian qua đặc biệt là việc đảm bảo cung cấp điện, các dịch vụ sửa chữa điện, lắp đặt công tơ phát triển khách hàng mới...và thái độ, tác phong của CBCNV Điện lực khi quan hệ, giao tiếp với khách hàng để các đại biểu đóng góp ý kiến.

Trên tinh thần thẳng thắn, gợi mở, đã có 12 lượt ý kiến từ các đại biểu là Bí thư, Trưởng thôn, lãnh đạo MTTQ, HĐND, UBND xã.

Các đại biểu đều đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực đổi mới của ngành điện trong công tác phục vụ nhân dân trong thời gian qua, đặc biệt chương trình tiếp xúc lấy ý kiến địa phương của ngành điện là dịp để chính quyền địa phương, người dân và ngành điện được trao đổi, đối thoại trực tiếp nâng tầm hiểu biết lẫn nhau.

Các đại biểu đều có đánh giá nhận xét: Việc cung cấp điện thời gian qua ổn định; không có hiện tượng gây khó khăn hoặc vòi vĩnh khi lắp đặt công tơ phát triển khách hàng mới; sửa chữa điện, giải quyết sự cố cơ bản nhanh, kịp thời. Bên cạnh đó các đại biểu cũng nêu một số ý kiến góp ý rất cụ thể, sâu sát cho từng lĩnh vực và từng vụ việc, như: đề nghị cải tạo sửa chữa nâng cấp lưới điện, bổ sung thêm cột và kéo đường dây điện ra các khu trang trại, vào sâu các xóm ngõ; đầu tư thêm trạm biến áp mới, dịch chuyển cột điện nằm giữa đường (do địa phương mới mở rộng đường giao thông xây dựng nông thôn mới), dịch vụ thu tiền điện, giải quyết kiến nghị công tơ nhanh chậm... Lãnh đạo Điện lực đã tiếp thu các ký kiến và trực tiếp trả lời, giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của địa phương.

Cuối buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thu Thủy đã cảm ơn các đại biểu và chân thành tiếp thu những ý kiến góp ý, kiến nghị của địa phương, đồng thời giao nhiệm vụ cho Điện lực Gia Bình tiếp tục phối hợp với các trưởng thôn, ban ngành của xã kiểm tra, khảo sát cụ thể, giải quyết triệt để các ý kiến kiến nghị của địa phương trên tinh thần cầu thị, đúng quy định của nhà nước và ngành điện.

Theo kế hoạch, việc tổ chức tiếp xúc, lấy ý kiến của lãnh đạo địa phương về các dịch vụ cung cấp điện sẽ được PC Bắc Ninh triển khai thực hiện từ nay đến cuối năm ở tất cả các xã trong tỉnh./.

 Công Thành - P6

 

 
Tin cùng thư mục :
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 22.06.2019
Cảm ơn Anh - Những người lính thợ điện!
TCBC EVN: Nắng nóng gay gắt diện rộng làm tiêu thụ điện tăng kỷ lục, lần đầu tiên trong lịch sử công suất đầu nguồn của hệ thống điện toàn quốc vượt qua 36000 MW
Thông cáo báo chí Hội thảo "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và Lợi ích của Doanh nghiệp"
Thông tin báo chí: Tái cơ cấu doanh nghiệp EVN bảo toàn và phát triển vốn nhà nước
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động Tháng 5/2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
TCBC EVN: Tình hình sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 6/2019
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 10.06.2019
THỂ LỆ CUỘC BÌNH CHỌN MẪU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN
PC Bắc Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2019
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập