Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Wednesday, September 26, 2018
 
Cách thức bình chọn tại Hội thi “Cán bộ an toàn giỏi” cấp Tổng công ty
 
2017-11-06 08:56:02

 

Trong các ngày từ 7-9/11/2107, tại thành phố Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra Hội thi “Cán bộ an toàn giỏi” cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Gần 200 thí sinh là cán bộ an toàn tiêu biểu của 29 đơn vị trực thuộc Tổng công ty sẽ về tham dự và đua tài.

 

Theo đó, ngoài phần thi kiến thức chuyên môn bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính thì các phần thi: chào hỏi, xây dựng video clipbình luận video clip sẽ được đưa lên Website để khán giả có thể tham gia bình chọn cho đội mình yêu thích. Số điểm bình chọn sẽ được quy đổi bằng 50% tổng điểm của phần thi (50% còn lại do ban giám khảo chấm). Nội dung cụ thể như sau:

- Địa chỉ bình chọn: binhchonhtat.npc.com.vn hoặc binhchonhoithiantoan.npc.com.vn.

-Thời gian bắt đầu bình chọn:

 

+ Với phần thi chào hỏi: sau khi phần thi chào hỏi của tất cả các đội thi trên sân khấu kết thúc, bộ phận kỹ thuật của ban tổ chức sẽ đưa các video clip phần thi chào hỏi của từng đội thi lên website bình chọn, khi đó khán giả có thể bình chọn cho phần thi này (dự kiến sau 17h00 ngày 7/11).

 

 

+ Với phần thi Xây dựng video clip và phần thi Bình luận video clip: sau khi phần thi Bình luận video clip của tất cả các đội thi trên sân khấu kết thúc, bộ phận kỹ thuật của ban tổ chức sẽ đưa các video clip phần thi Bình luận video clip và video clip của từng đội thi lên website bình chọn, khi đó khán giả có thể bình chọn cho các phần thi này (dự kiến sau 15h40 ngày 8/11).

- Thời gian kết thúc bình chọn trên website: 7h00 sáng ngày 9/11.

- Hướng dẫn cách thức bình chọn theo nội dung dưới đây:

 

Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tuyến buổi Khai mạc sáng ngày 7/11 và Lễ bế mạc, trao giải sáng ngày 9/11 đến tất cả các điểm cầu của các đơn vị trực thuộc để toàn thể CBCNV-LĐ trong Tổng công ty có thể theo dõi Hội thi.

                                                    Công Quang 

                                        Phòng An toàn – PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :

 
 
 
       

 

 
 
 
       

 

Ban biên tập : Trưởng ban Ths.Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PCBN (0946204205), Thư ký Ks.Nguyễn Tuấn Mười (0963200572) - TP AT, Các thành viên : Ks.Nguyễn Ngọc Sơn - TP Công nghệ thông tin; Ths.Lại Việt Anh - GĐ TTĐKX; Ks.Nguyễn Tiến Tấn - TP Kinh doanh điện năng.
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập