Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Wednesday, September 26, 2018
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức lớp phổ biến kiến thức pháp luật năm 2017
 
2017-10-30 17:10:05

 


Hơn 120 người đến từ các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ và các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tham gia lớp phổ biến kiến thức pháp luật năm 2017.

 TS: Nguyễn Văn Điệp - P. Hiệu Trưởng Học Viện Tòa Án trực tiếp truyền đạt với các học viên.

 

 

Nhằm không ngừng nâng cao sự hiểu biết kiến thức về pháp luật cho CBCNV trong công ty, ngày 25/10/2017 công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức lớp học phổ biến kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên thường xuyên làm các công việc về kinh doanh, quản lý hợp đồng, kiểm tra giám sát mua bán điện, kỹ thuật, an toàn, quản lý đầu tư, thanh tra bảo vệ pháp chế... Tham gia lớp học có trên 120 người đến từ các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ và các Điện lực trực thuộc công ty. Giảng viên của lớp học là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong các Học viện và trường đại học như: Tiến sỹ Nguyễn Văn Điệp – Phó Giám đốc Học viện Tòa án, NCS Lê Thị Giang - Bộ môn Luật Dân sự, trường Đại học Luật Hà Nội.

Sau một ngày học tập, các học viên được phổ biến nâng cao kiến thức pháp luật theo 6 chuyên đề: Khái quát chung về pháp luật trong lĩnh vực điện lực; Một số vấn đề về tội phạm hình sự liên quan đến lĩnh vực điện lực; Các luật liên quan đến hợp đồng mua bán điện; Tư vấn giải quyết các vụ việc khi xảy ra mất an toàn cho con người, tài sản, cháy thiết bị điện; Cách thức xử lý các vụ việc vi phạm hành lang lưới điện; Tìm hiểu Bộ luật lao động và các vấn đề thực tiễn trong quản lý lao động và tiền lương.

Qua truyền đạt trực tiếp của giảng viên và trao đổi tương tác giữa giảng viên với các học viên, đã củng cố và nâng cao đáng kể sự hiểu biết về kiến thức pháp luật cho các học viên của lớp học. Từ kết quả của lớp học này, các học viên sẽ tiếp tục phổ biến, trao đổi với anh em đồng nghiệp tại các đơn vị để áp dụng trong thực tế công việc SXKD, góp phần để công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 được giao.

Nguyễn Văn Đông – P6 PCBN

 

 
Tin cùng thư mục :

 
 
 
       

 

 
 
 
       

 

Ban biên tập : Trưởng ban Ths.Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PCBN (0946204205), Thư ký Ks.Nguyễn Tuấn Mười (0963200572) - TP AT, Các thành viên : Ks.Nguyễn Ngọc Sơn - TP Công nghệ thông tin; Ths.Lại Việt Anh - GĐ TTĐKX; Ks.Nguyễn Tiến Tấn - TP Kinh doanh điện năng.
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập