Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, June 18, 2018
 
Chi bộ Điện lực Gia Bình kết nạp đảng viên
 
2017-07-04 16:07:51

 Ngày 03/7/2017, thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Điện lực Gia Bình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Lệ Thu.

 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của Đồng chí Nguyễn Kim Hải – Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Phạm Lệ Thu – Tổ trưởng tổ Giao dịch khách hàng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, Đ/c Nguyễn Kim Hải – Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Lệ Thu, đồng thời nhấn mạnh, đối với quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi, phấn đấu học tập và rèn luyện trong công tác, giữ gìn phẩm chất đạo đức, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong các phong trào của cơ quan. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Lệ Thu trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đề nghị, trong thời gian tới Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên cần tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú là công nhân ở các Đội sản xuất, cán bộ chuyên môn của các phòng, bổ sung đội ngũ cho Đảng để xây dựng Chi bộ Đảng ngày càng vững mạnh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Đ/c Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phạm Lệ Thu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Điện lực Gia Bình kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

                                                                                                             Hoàng Thanh Liêm – ĐLGB

 

 
Tin cùng thư mục :

 
 
 
       

 

 
 
 
       

 

Ban biên tập : Trưởng ban Ks.Nguyễn Lương Kim - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PCBN (0962012006), Thư ký Ks.Nguyễn Công Quang (0963331974) - P.Tp Thanh tra bảo vệ và Pháp chế , Các thành viên : Ks.Nguyễn Ngọc Sơn - TP Công nghệ thông tin; Ks.Đỗ Tiến Hùng - TP Điều độ; Ks.Trần Ngọc Quế - TP Kinh doanh điện năng.
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập