Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, January 19, 2019
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc với Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh
 
2017-05-15 09:17:16

Công đoàn Điện lực Việt Nam (Công đoàn ĐVN) ghi nhận Công đoàn công ty Điện lực Bắc Ninh luôn quan tâm, chăm lo quyền lợi của CBCNV, nâng cao thu nhập, ổn định việc làm, cải thiện cuộc sống cho người lao động.

Đoàn công tác của Công đoàn ĐVN làm việc với Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh

Thực hiện Quyết định số 237/QĐ-CĐ ĐVN ngày 24/4/2017 của Ban Thường vụ (BTV) Công đoàn Điện lực Việt Nam, về việc kiểm tra chấp hành điều lệ và tài chính công đoàn tại Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các đơn vị thành viên. Ngày 09 tháng 5 năm 2017, đoàn kiểm tra của Ủy ban kiểm tra (UBKT) Công đoàn ĐVN do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐVN dẫn đầu, đã đến làm việc tại Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Cùng tham dự làm việc với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Ủy viên BTV và các đồng chí trong BCH Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Ngọc Phương – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BTV Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Sau khi kiểm tra, UBKT Công đoàn ĐVN ghi nhận Công đoàn công ty Điện lực Bắc Ninh đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, các quy định của Công đoàn cấp trên. Xây dựng đầy đủ và thực hiện tốt hệ thống các quy chế về công tác công đoàn; xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch hoạt động hàng năm của Ban chấp hành, BTV, UBKT, Ban Nữ công...

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể, phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất cũng như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Quan tâm chăm lo quyền lợi của CBCNV, nâng cao thu nhập, ổn định việc làm, cải thiện cuộc sống cho người lao động; làm tốt công tác thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn được tuân thủ theo quy định của Nhà nước, của các cấp công đoàn và phù hợp với các quy chế quản lý nội bộ.

Qua đó, đoàn kiểm tra cũng yêu cầu Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh cần tăng cường hơn nữa công tác vận động, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, phổ biến chính sách, pháp luật của Nhà nước đến từng CBCNV; phát huy tinh thần làm chủ tập thể, giữ gìn sự đoàn kết nội bộ, tăng cường công tác phê bình và tự phê bình, kiên quyết đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác kiểm tra công đoàn theo đúng qui trình hướng dẫn của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Rà soát hệ thống các quy chế quản lý nội bộ để ngày càng hoàn chỉnh và phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Đông – UBKT Công đoàn PC  Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập