Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, January 19, 2019
 
EVNNPC triển khai các hoạt động Tháng "tri ân khách hàng"
 
2015-12-02 15:21:58

Ngày 17/11/2015, ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam, thực hiện các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng” -12/2015 theo chỉ thị của EVN, trong tháng 12/2015, EVNNPC sẽ triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng.

 

Theo đó, EVNNPC đảm bảo vận hành an toàn lưới điện, cung cấp điện ổn định, liên tục cho khách hàng. Tại các Công ty Điện lực tỉnh và Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc triển khai bố trí hợp lý các công việc trên lưới để giảm thiểu thời gian cắt điện, thực hiện nghiêm túc thời gian cắt, đóng điện lại theo thông báo. Thực hiện tổ chức tiếp nhận thông tin và xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Từ đầu năm tới nay, EVNNPC đã và đang thực hiện các giải pháp đồng bộ để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2015 theo Chỉ thị 898/CT-EVN ngày 18/3/2015 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với phương châm và cách triển khai công việc theo tiêu chí công khai, minh bạch các dịch vụ của đơn vị để tất cả các khách hàng biết, tham gia giao dịch thuận lợi và theo dõi, giám sát,  CBCNV EVNNPC luôn ý thức nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ đối với khách hàng, ứng xử văn hóa khi giao tiếp; Tổ chức tiếp nhận, giải quyết, giải đáp các yêu cầu, kiến nghị của khách hàng nhanh chóng, chính xác.

Trong tháng 12, Tổng Công ty sẽ tập trung triển khai chương trình thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn compact; Hoàn thành chương trình hỗ trợ khách hàng lớn kiểm toán năng lượng và tư vấn mô hình quản lý, sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả; Đưa vào hoạt động và cung cấp dịch vụ của Trung tâm chăm sóc khách hàng trên địa bàn các đơn vị của Tổng công ty từ ngày 18/12/2015.

Ngoài ra, hưởng ứng tháng tri ân khách hàng, tổ chức Công đoàn, Đoàn thành niên các Công ty Điện lực tỉnh thuộc EVNNPC sẽ lựa chọn ở mỗi tỉnh/thành phố trên địa bàn hoạt động của Công ty mình 100 hộ gia đình để thực hiện sửa chữa, cải tạo hệ thống điện, thay bóng đèn trong nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Như vậy, theo dự kiến, kết thúc tháng 12/2015, trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc sẽ có gần 3000 hộ nghèo, gia đình chính sách được sửa chữa, cải tạo hệ thống điện, thay bóng đèn tiết kiệm miễn phí.

Ngay trong tháng tri ân khách hàng, các hội nghị hướng đến khách hàng của Tổng Công ty sẽ được tổ chức như: Hội nghị khách hàng của tất cả các Công ty Điện lực, các Điện lực; Hội nghị tổng kết, đánh giá chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện; Ký kết bàn giao lưới điện trên huyện đảo Bạch Long Vỹ - TP. Hải Phòng. Ngoài ra, EVNNPC cũng sẽ hoàn thành đóng điện công trình đường dây và trạm biến áp 110kV Yên Bình 3 - Thái Nguyên và đóng điện ở 01 xã chưa có điện trên địa bàn tỉnh Nghệ An, công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

                                                                                                         EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Tình hình hoạt động SXKD tháng 11/2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 12/2018
Trình diễn sửa chữa điện nóng (hotline) - Đài PTTH Bắc Ninh
PC Hà Tĩnh: Phóng sự truyền hình cảnh báo vi phạm hành lang an toàn lưới điện
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung
Thay đổi địa chỉ website chăm sóc khách hàng sử dụng điện.
Khánh thành dự án Nhà máy điện gió Phú Lạc – giai đoạn 1
Khởi công dự án cấp điện cho đảo Cù Lao Chàm
Thành lập Trung tâm chăm sóc khách hàng trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Khánh thành đường dây 110 kV Hải Dương 2 - Hòa phát
 QuangCao-02
Minimize

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , xã Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3992 000 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập