Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, July 31, 2021
 
PC Bắc Ninh thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietcombank – Chi nhánh Bắc Ninh
 
2021-07-19 16:44:33

Chiều ngày 14/7, tại Bắc Ninh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh và Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã tổ chức lễ công bố Thỏa thuận hợp tác toàn diện, xây dựng và thực hiện cơ chế phối hợp, tăng cường hợp tác kinh doanh. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp cũng như nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Đại diện PC Bắc Ninh (ảnh trái) và đại diện Vietcombank (ảnh phải) cùng trao thỏa thuận.

Tham dự lễ công bố, đại diện PC Bắc Ninh có Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty cùng các trưởng phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Về phía Vietcombank, có bà Bùi Thị Ngọc Bích - Giám đốc ngân hàng cùng các Phó giám đốc và đại diện một số phòng, ban chuyên môn tại trụ sở.

Theo nội dung Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả và cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Vietcombank và PC Bắc Ninh sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, trọng tâm là đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực về cung cấp các dịch vụ thanh toán và quản lý dòng tiền, tài trợ đầu tư và các chính sách ưu đãi đối với CBCNV ngành điện.

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PC Bắc Ninh phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu tại lễ công bố, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PC Bắc Ninh bày tỏ tin tưởng lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện là một dấu mốc quan trọng và một sự khởi đầu mới tốt đẹp, tạo tiền đề và định hướng cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt và phát triển giữa PC Bắc Ninh và Vietcombank, trên tinh thần hợp tác hiệu quả giữa các bên. Ngoài ra việc hai đơn vị hợp tác sẽ giúp bên thứ 3 là khách hàng có được nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như: Lợi ích của dịch vụ thu hộ tiền điện sẽ trở thành một xu hướng tích cực cho khách hàng bởi tính tiện ích, nhanh chóng và an toàn của dịch vụ. Đặc biệt, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt là mục tiêu lâu dài của Chính phủ, cũng là công cụ để tăng cường sự quản lý của Nhà nước, minh bạch và chống thất thu thuế. Trong tương lai, dịch vụ thanh toán đa kênh qua ngân hàng sẽ trở nên quen thuộc với đa số người dân, khi các hành lang pháp lý để kích thích thói quen thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Ngọc Bích - Giám đốc ngân hàng Vietcombank cam kết phối hợp và triển khai tốt Thỏa thuận hợp tác song phương, cùng PC Bắc Ninh tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới tích hợp TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG, góp phần giúp 2 bên hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của mình trong thời gian tới.

Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế - Công ty Điện lực Bắc Ninh xử lý khiếm khuyết, thay thế thiết bị điện, đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn tỉnh.
Điện lực Thuận Thành quyết tâm hoàn thành công tác SCL lưới điện năm 2021
Điện lực Từ Sơn đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa mưa bão năm 2021
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021
PC Bắc Ninh tăng cường kiểm tra vi phạm sử dụng điện
Điện lực Lương Tài đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
PC Bắc Ninh - Ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong Hệ thống quản lý văn phòng
Hướng dẫn khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh thanh toán hóa đơn tiền điện qua Payoo
Điện lực Quế Võ phát hiện nhiều vi phạm sử dụng điện với hình thức ngày càng tinh vi
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập