Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, July 31, 2021
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM SARS CoV 2 CHO CBCNV
 
2021-06-22 06:57:02

Ngày 15/6, toàn tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 38 ca mắc mới Covid-19, trong đó, tập trung chủ yếu tại thành phố Bắc Ninh với 19 ca, nâng tổng số ca mắc Covid-19 lên 1.438 ca. Số ca mắc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, khiến tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp. Việc lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 là một trong những bước quan trọng để phát hiện, ngăn chặn sớm bệnh dịch này lây lan vào cộng đồng. Để sẵn sàng ứng phó, chủ động ngăn chặn dịch bệnh và bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động, ngày 16/06/2021, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp cùng CDC Bắc Ninh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS CoV-2 cho toàn bộ CBCNV làm việc tại nhà Điều hành Công ty.

Theo đó, hơn 200 CBCNV của Công ty Điện lực Bắc Ninh đã được lấy mẫu test nhanh Covid-19. Quá trình lấy mẫu diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình chuyên môn kĩ thuật và giãn cách xã hội. Từ việc đăng ký thông tin đến hoàn tất lấy mẫu xét nghiệm chỉ diễn ra trong khoảng 5-6 phút. Mọi người trong Công ty đều ý thức tự giác trong việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, xếp hàng giữ khoảng cách 2m và vui vẻ, hợp tác với các tổ lấy mẫu. Những mẫu phẩm được lấy vào ngày hôm nay được gửi về các phòng xét nghiệm, sàng lọc SARS-CoV-2 và sẽ cho kết quả sẽ trong vòng từ 1-3 ngày.

Để thực hiện nhiệm vụ kép "vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế", Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chỉ đạo mạnh mẽ tới các phòng, ban và Điện lực, vừa đảm bảo sức khỏe trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời phải đảm bảo vận hành lưới điện thông suốt, tin cậy, phục vụ nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong thời điểm vào mùa nắng nóng. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Bắc Ninh luôn tuyên truyền, phổ biến cho toàn thể CBCNV trong Công ty nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch. Đặc biệt tuân thủ nguyên tắc 5K trong lao động: đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh khử khuẩn; đảm bảo khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người, tự giác khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi vào Công ty và mỗi ca trực; thông báo ngay cho Lãnh đạo Công ty và y tế cơ quan những trường hợp nghi lây nhiễm để được hướng dẫn giám sát y tế, xét nghiệm, kiểm tra theo hướng dẫn của ngành y tế.

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, cuộc chiến giữa thời bình với “giặc” SARS-Cov2 có lẽ vẫn còn trường kỳ và chưa đến hồi kết. Tuy nhiên, tất cả đều có niềm tin, dù khó khăn nhường nào nhưng với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, sự quyết tâm từ mỗi cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động và cộng đồng, chắn chắn chúng ta sẽ ngăn chặn hiệu quả và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh./.

Phương Thảo – Phòng KH&VT

 
Tin cùng thư mục :
Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế - Công ty Điện lực Bắc Ninh xử lý khiếm khuyết, thay thế thiết bị điện, đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn tỉnh.
Điện lực Thuận Thành quyết tâm hoàn thành công tác SCL lưới điện năm 2021
Điện lực Từ Sơn đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa mưa bão năm 2021
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021
PC Bắc Ninh tăng cường kiểm tra vi phạm sử dụng điện
Điện lực Lương Tài đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
PC Bắc Ninh - Ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong Hệ thống quản lý văn phòng
Hướng dẫn khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh thanh toán hóa đơn tiền điện qua Payoo
PC Bắc Ninh thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietcombank – Chi nhánh Bắc Ninh
Điện lực Quế Võ phát hiện nhiều vi phạm sử dụng điện với hình thức ngày càng tinh vi

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập