Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Tuesday, June 22, 2021
 
Điện lực Lương Tài đảm bảo công tác SXKD mùa nắng nóng và chung tay phòng chống dịch Covid-19
 
2021-05-18 12:49:00

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Lương Tài cũng như tỉnh Bắc Ninh. Là một đơn vị sản xuất kinh doanh cung ứng điện, Điện lực vừa phải đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội, sản xuất, kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, vừa chung tay cùng các tổ chức chính trị phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Quý Dũng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Lương Tài trao qua cho các CBCNV

Huyện Lương Tài có bốn thôn đang phải cách ly y tế là Thanh Lâm, Cường Tráng xã An Thịnh, thôn Lai Nguyễn xã Trung Kênh và thôn Kim Đào Thị trấn Thứa. Ngoài các thôn đang thực hiện cách ly y tế trên, huyện Lương Tài có 4 khu cách ly tập chung. Do đó để đảm bảo cấp điện ổn định cho các hộ dân thuộc khu vực cách ly y tế cũng như các khu cách ly tập chung, Điện lực chủ động lên phương án cấp điện ổn định cho các khu cách ly tập chung cũng như quán triệt tất cả CBCNV khi thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp về phòng, chống dịch theo quy định. Điện lực cũng đã bố trí khu cách ly riêng biệt cho lực lượng trực vận hành, sửa chữa lưới điện cũng như chỗ ở cho những công nhân đang cư trú tại nơi có cách ly y tế không thể về nhà để đảm bảo lực lượng SXKD của Điện lực luôn được an toàn giảm thiều nguy cơ lây nhiễm bệnh. Trong giai đoạn hết sức khó khan này, để nhằm kịp thời động viên, khuyến khích CBCNV trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian nắng nóng cũng như phòng chống dịch Covid-19. Ban Giám đốc và Công đoàn Điện lực đã đến thăm hỏi, trao tặng nước uống, mỳ tôm và động viên công nhân lao động tại hiện trường cũng như các thu ngân viên hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mong muốn người lao động chấp hành tốt nội quy làm việc của đơn vị, vượt qua khó khăn, khắc phục sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe để đảm bảo sản xuất, giữ vững dòng điện thông suốt phục vụ nhân dân.

Lãnh đạo đơn vị trao quà cho thu ngân viên

Bằng sự chủ động, quyết liệt và sự đồng lòng của toàn thể CBCNV, Điện lực Lương Tài quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định, đặc biệt là cấp điện cho các khu cách ly; phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chung tay phòng chống dịch Covid-19, góp phần cùng toàn thể nhân dân chiến thắng dịch bệnh, phát triển kinh tế xã hội và ổn định chính trị trên địa bàn./.                        

    Đình Việt – Điện lực Lương Tài

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH: QUYẾT LIỆT TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM SARS CoV 2 CHO CBCNV
THANH TOÁN ĐIỆN TẠI NHÀ – NHẬN ƯU ĐÃI THẢ GA
THÔNG BÁO
Gây sự cố lưới điện do thả diều một thanh niên bị phạt tiền
Kết quả điều hành và cung ứng điện ngày 15.06.2021
Điện lực Yên Phong đảm bảo cung cấp điện ổn định góp phần phòng, chống dịch Covid 19
Tình trạng chơi diều ảnh hưởng đến hệ thống điện vẫn xảy ra trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
PC Bắc Ninh đồng bộ nhiều giải pháp giảm tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Bắc Ninh ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập