Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Saturday, July 31, 2021
 
Điện lực Tiên Du với các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2021
 
2021-05-17 18:19:27

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2021. Được sự chỉ đạo của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh, Công đoàn Điện lực Tiên Du đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, triển khai các hoạt động với nội dung thiết thực như “Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động”; Tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV – LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và phòng tránh dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho 02 CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp này, đơn vị đã triển khai các hoạt động chăm lo lợi ích vật chất, tinh thần, sức khỏe cho người lao động, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đang bùng phát. Đơn vị tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động về công tác An toàn, vệ sinh lao động; Tổ chức gặp mặt, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những vấn đề cấp bách của công nhân; Tổ chức thăm hỏi động viên người lao động làm việc tại hiện trường trong thời tiết nắng nóng; Tặng quà các đồng chí Tổ trực vận hành tại khu cách ly tập trung của đơn vị trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra đơn vị cũng trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho từng CBCNV để đảm bảo phòng chống dịch; Tuyên truyền đến toàn thể CBCNV thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng chống dịch tại cơ quan và ngoài hiện trường, nhằm đảm bảo an toàn lực lượng, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đặc biệt, vừa qua ông Nguyễn Tuấn Mười - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã trực tiếp đến thăm và trao quà, động viên tới 02 CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo là đ/c Nguyễn Văn Hưởng & đ/c Lại Đắc Trang – Công nhân Đội Kinh doanh dịch vụ. Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Tuấn Mười đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đơn vị đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng cán bộ, công nhân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm nguồn điện liên tục, ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong bối cảnh ngày càng khó khăn, thách thức cũng như dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nguy hiểm.

Những hoạt động thiết thực của Điện lực Tiên Du nhân dịp Tháng công nhân năm 2021 đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, là động lực để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                           Thùy Dương – ĐL Tiên Du

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Ninh tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2021
Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh và Cụm SXKD thuộc Đoàn Khối các Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Công đoàn PC Bắc Ninh động viên người lao động trong thời tiết nắng nóng
Chi bộ Công nghệ Thông tin kết nạp Đảng viên mới
Nhóm thiện nguyện Nữ công PC Bắc Ninh Chung tay chống dịch Covid-19.
Điện lực thành phố Bắc Ninh tổ chức chia tay cán bộ chuyển công tác
PC Bắc Ninh trao quà 01/06 cho các cháu thiếu nhi
Đoàn Thanh niên PC Bắc Ninh ủng hộ và tặng quà cho các khu vực cách ly làm việc phòng chống dịch Covid-19
Công đoàn công ty Điện lực Bắc Ninh thăm hỏi, tặng quà CBCNV tại Cơ quan công ty nhân tháng công nhân năm 2021
Công đoàn PC Bắc Ninh đồng hành cùng Người lao động trong mùa dịch Covid - 19

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập