Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, March 8, 2021
 
Điện lực Quế Võ đảm bảo công tác ghi chỉ số, thu tiền điện trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán
 
2021-02-18 10:44:30

 Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2021 kéo dài 7 ngày, từ ngày 10/2 đến ngày 16/2 (tức từ ngày 29/12 đến ngày 5/1 âm lịch). Với thời gian nghỉ tết này đang là thời điểm cao điểm về công tác ghi chỉ số công tơ và thu nộp tiền điện trong tháng. Điện lực Quế Võ đã chỉ đạo, tăng cường nhân lực trước, trong và sau tết nhằm nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao.

Để không ảnh hưởng nhiều đến các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Điện lực trong tháng do trùng vào lịch nghỉ tết kéo dài. Điện lực đã thực hiện việc điều chỉnh lịch ghi chỉ số, điều chỉnh lịch thu tiền điện và tăng cường nhân lực cho công tác ghi số và thu tiền trước và sau kỳ nghỉ tết. Qua đó công tác ghi chỉ số vẫn đảm bảo lịch điều chỉnh không quá 1 ngày theo chỉ đạo từ cấp trên, Điện lực đã thực hiện điều chỉnh lịch ghi của 85 TBA, trong đó 64 TBA được ghi trước 1 ngày và 21 TBA ghi sau 1 ngày, với lịch điều chỉnh như vậy, các nhóm ghi chỉ số, phúc tra chỉ số phải thực hiện ghi đến hết ngày 11/2 (tức ngày 30 tết) và ngày 14/2 (tức ngày 03 tết) tiếp tục thực hiện ghi. Công tác thu nộp tiền điện, Điện lực đã điều chỉnh 23 quầy thu và thực hiện thu đến hết ngày 10/2 (tức ngày 29 tết) và đến ngày 15/2 (tức 04 tết) tiếp tục thực hiện thu.

Việc quản lý dòng tiền thu được, Điện lực đã phân công nhiệm vụ thu gom và ký gửi ngân hàng, niêm phong tại két của Điện lực. Số tiền thu được ngày 10/2 (tức ngày 29 tết) Điện lực đã thực hiện niêm phong ký gửi tại Ngân hàng Nông nghiệp huyện Quế Võ; ngày 15/2 (tức 04 tết) do hệ thống ngân hàng không hỗ trợ cho ký gửi nên Điện lực đã thực hiện lập biên bản và niêm phong tại két của Điện lực, sang ngày 16/2 số tiền niêm phong tại két Điện lực hôm trước và số tiền thu được trong ngày đã được chuyển đến ngân hàng ký gửi theo đúng quy định.

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Điện Lực cùng sự chủ động, kịp thời thông tin rộng rãi tới khách hàng, công tác ghi chỉ số, thu tiền điện và cung cấp điện phục vụ nhân dân trong thời gian nghỉ tết đã được đảm bảo an toàn, ổn định. Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, các Tổ, Đội, Phòng ban chuyên môn đã ổn định để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Hoàng Thanh Liêm – ĐL Quế Võ

 

 
Tin cùng thư mục :
Chuyển đổi số, bước chuyển mình mạnh mẽ của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.
Điện lực Yên Phong khen thưởng cá nhân có thành tích trong phát hiện hành vi vi phạm sử dụng điện
Thi công dự án “Cải tạo, nâng cấp, giảm tổn thất & đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải các TBA phân phối khu vực phía Tây Nam huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh năm 2021”
PC Bắc Ninh kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2020
Điện lực Thành phố Bắc Ninh thay thế toàn bộ công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Niềm vui của những “chiến sỹ áo cam” trong tâm dịch
Điện lực Tiên Du vừa chống dịch Covid vừa đảm bảo sản xuất
Đảm bảo dòng điện, đảm bảo an toàn thông tin trong những dịp xuân về
Tập trung công tác chống quá tải và lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
PC Bắc Ninh đảm bảo đủ điện phục vụ nhân dân trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập