Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, March 8, 2021
 
Công ty điện lực Bắc Ninh Thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021
 
2021-02-11 20:46:00

 Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được Công ty điện lực Bắc Ninh đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng để “đền ơn đáp nghĩa” những gia đình có công với Cách mạng.

Vừa qua, Nhân dịp tết đến xuân về, đoàn cán bộ Công ty điện lực Bắc Ninh do Ông Nguyễn Văn Đông – Chủ nhiệm Ủy ban kiếm tra, UV Ban thường vụ Công đoàn cùng Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công ty điện lực Bắc Ninh đã đến thắp hương tưởng nhớ và tặng quà gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng đã mất tại huyện Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh.

Trong nhiều năm nay Công ty Điện Lực Bắc Ninh vinh dự được nhận phụng dưỡng 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng thuộc huyện Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh. Dù các mẹ tuổi cao sức yếu đã khuất nhưng với lòng biết ơn sâu sắc Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty và toàn thể CBCNV vẫn luôn hướng về các Mẹ với tấm lòng thành kính.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe người thân của các mẹ, cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của gia đình, chúc gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đại diện gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh trong suốt thời gian qua đã dành nhiều tình cảm, thăm hỏi động viên đến gia đình; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng cho những người thân và lối xóm. Đồng thời cũng gửi lời chúc tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông cho biết, việc tri ân các cá nhân, gia đình chính sách có công với cách mạng là hoạt động thường niên của tập thể cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh. Đó là một trong những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên mỗi cán bộ, người lao động trong Công ty đều nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của công tác đền ơn đáp nghĩa. Qua đó, đã phần nào sẻ chia những hy sinh, mất mát đối với các thân nhân gia đình liệt sĩ, các thương, bệnh binh. Động viên họ vượt qua khó khăn, bệnh tật, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cũng thúc đẩy thế hệ trẻ hôm nay phát huy tinh thần cách mạng của thế hệ cha ông đi trước, cống hiến sức trẻ, góp phần xây dựng Đất nước ngày càng giàu mạnh./.

Thanh Ngọc – P7

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, tặng quà các đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021 tại PC Bắc Ninh
Đội QLVH lưới điện cao thế gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu
Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020
Chi bộ Tài chính Kế toán triển khai kiểm điểm, đánh giá chất lượng Tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020
Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh tham gia “Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020”
PC Bắc Ninh thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng về miền Trung ruột thịt
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV quý IV năm 2020
Đoàn thanh niên Điện lực Gia Bình tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ tụt

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập