Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, March 8, 2021
 
Tập trung công tác chống quá tải và lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
 
2021-02-09 11:28:13

 Đó là nội dung được Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh nhấn mạnh trong Hội nghị giao ban sản xuất kinh doanh (SXKD) tháng 02 năm 2021.

 

Tham dự Hội nghị có Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các trưởng đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã phân tích, đánh giá công tác SXKD trong tháng 1 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch SXKD tháng 2 năm 2021.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo và thảo luận, Giám đốc Công ty đã thống nhất các ý kiến và kết luận Hội nghị:

Về công tác giảm tổn thất điện năng, yêu cầu phòng Kỹ thuật phối hợp với các đơn vị quản lý vận hành lưới điện phân tích, tìm nguyên nhân để có biện pháp giảm tổn thất điện năng trong tháng kế tiếp đối với các đường dây trung áp có tổn thất cao và các đường dây truyền tải hộ.

Về công tác chống quá tải lưới điện, yêu cầu các Điện lực tập trung công tác chống quá tải và lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng thời tăng cường lực lượng ứng trực trong đêm giao thừa để xử lý nhanh và kịp thời nếu có sự cố lưới điện.

Về công tác an toàn lao động, các đơn vị cần chú ý huấn luyện (sát hạch) về an toàn trước khi phân công công việc đối với những người chuyển từ Đội này sang Đội khác hoặc được giao thêm nhiệm vụ, (kinh doanh, dịch vụ, quản lý vận hành…) cũng như thay đổi khu vực làm việc. Thực hiện đúng nguyên tắc, thủ tục an toàn theo công văn 2945/EVNNPC-AT ngày 15/7/2019 về việc lập, duyệt phương án, cấp phiếu công tác và cho phép làm việc.

Về công tác Kinh doanh và Kiểm tra, giám sát mua bán điện, yêu cầu các Điện lực tiếp tục đôn đốc khách hàng thực hiện nộp tiền điện theo chu kỳ ghi chỉ số công tơ như Hợp đồng mua bán điện đã ký, đồng thời có biện pháp đảm bảo an toàn dòng tiền trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; yêu cầu các Điện lực thay định kỳ hệ đo đếm theo phương án đã lập; tổ chức kiểm tra các khách hàng có sản lượng điện giảm tại các trạm biến áp có tổn thất cao, tập chung kiểm tra các khách hàng lớn có sản lượng sụt giảm bất thường.

Về công tác Kế hoạch và vật tư, yêu cầu Phòng Kế hoạch và vật tư bám sát các danh mục phòng cháy chữa cháy để Tổng công ty phê duyệt và triển khai đấu thầu theo quy định; đối với các danh mục sửa chữa lớn lưới điện 110kV, yêu cầu triển khai thực hiện đấu thầu xong trước ngày 30/3/2021; làm việc với các nhà cung cấp thiết bị để chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng cho các đơn vị quản lý vận hành lưới điện trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

Về công tác Đầu tư xây dựng, yêu cầu Ban quản lý dự án chủ trì làm việc với các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công 63 trạm biến áp chống quá tải, yêu cầu đóng điện vận hành trong tháng 03/2021; Tổng hợp những khó khăn, vướng mắc về giải phóng mặt bằng đối với 17 TBA, báo cáo lãnh đạo Công ty để chỉ đạo giải quyết; lập kế hoạch chi tiết công tác Đầu tư xây dựng gửi cho các Điện lực nắm bắt để phối hợp thực hiện.

Công Quang – P8

 
Tin cùng thư mục :
Chuyển đổi số, bước chuyển mình mạnh mẽ của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.
Điện lực Yên Phong khen thưởng cá nhân có thành tích trong phát hiện hành vi vi phạm sử dụng điện
Thi công dự án “Cải tạo, nâng cấp, giảm tổn thất & đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải các TBA phân phối khu vực phía Tây Nam huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh năm 2021”
PC Bắc Ninh kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2020
Điện lực Thành phố Bắc Ninh thay thế toàn bộ công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Niềm vui của những “chiến sỹ áo cam” trong tâm dịch
Điện lực Tiên Du vừa chống dịch Covid vừa đảm bảo sản xuất
Điện lực Quế Võ đảm bảo công tác ghi chỉ số, thu tiền điện trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán
Đảm bảo dòng điện, đảm bảo an toàn thông tin trong những dịp xuân về
PC Bắc Ninh đảm bảo đủ điện phục vụ nhân dân trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập