Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Monday, March 8, 2021
 
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, tặng quà các đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021 tại PC Bắc Ninh
 
2021-01-21 08:04:03

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CNVCLĐ trong Tổng Công ty có điều kiện vui xuân đón tết; đồng thời, khuyến khích lực lượng CBCNV trực tết tại đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sản xuất điện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 19/01/2020, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà các đơn vị cơ sở trực thuộc và các CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty điện lực Bắc Ninh, đây là một trong những truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty trong những dịp tết đến xuân về.

 

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty có ông Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC cùng đoàn công tác đã về thăm hỏi và chúc tết, về phía Công ty điện lực Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV tại các điện lực.

Trong chuyến công tác, Công đoàn Tổng Công ty đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và trao quà cho 02 đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh là điện lực Từ Sơn và điện lực Lương Tài với số tiền thăm hỏi đến mỗi đơn vị là 20 triệu đồng; thăm hỏi 17 CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 34 triệu đồng; thăm hỏi 08 con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo là 8 triệu đồng. Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các đơn vị trong Tổng công ty, giá trị tuy không lớn nhưng đã phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

Ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch CĐ EVNNPC chúc Tết CBCNV Điện lực Từ Sơn

Buổi gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và khích lệ kịp thời của Công đoàn EVNNPC đã để lại trong trái tim những người CBCNVLĐ trong Công ty điện lực Bắc Ninh một dấu ấn tốt đẹp, sâu đậm, lạc quan, và tràn đầy tin tưởng. Điều đó đang được lan toả và thắp sáng đến mọi nơi trong mái nhà chung EVNNPC bằng giá trị nhân văn và đoàn kết.

Ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch CĐ EVNNPC chúc Tết CBCNV Điện lực Lương Tài

Cũng tại buổi thăm hỏi, ông Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đề nghị lãnh đạo chuyên môn và tổ chức Công đoàn trực thuộc bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và của đơn vị, phối hợp tốt với chuyên môn trong việc đảm bảo kế hoạch vận hành, sản xuất điện; tiếp tục chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động; giữ vững và phát huy truyền thống ngành Điện để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch trọng tâm năm 2021; đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn lao động, an toàn giao thông tại các đơn vị nhất là trong dịp Tết để nhà nhà, người người được vui xuân đón Tết.

Dương Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty điện lực Bắc Ninh Thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021
Đội QLVH lưới điện cao thế gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu
Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020
Chi bộ Tài chính Kế toán triển khai kiểm điểm, đánh giá chất lượng Tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020
Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh tham gia “Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020”
PC Bắc Ninh thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng về miền Trung ruột thịt
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV quý IV năm 2020
Đoàn thanh niên Điện lực Gia Bình tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ tụt

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập