Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, January 28, 2021
 
PC Bắc Ninh triển khai “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI năm 2020
 
2021-01-08 08:50:02

Sáng 05/01/2021 tại trụ sở Cơ quan Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh), CBCNVCLĐ các đơn vị trực thuộc Công ty đóng quân trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh gồm: Nhà điều hành PC Bắc ninh; Các đơn vị điện lực huyện trực thuộc; Ban Quản lý dự án, Điện lực Khu vực 1; đã nhiệt tình đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu.

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”, đợt hiến máu lần này nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban Công ty, Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo CBCNV Công ty. Điều đáng trân trọng là có những CBCNV đã liên tục hiến máu ở những lần phát động trước đó và vẫn duy trì cho đến nay. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều gương mặt mới tham gia hiến máu, đặc biệt là có không ít chị em tham gia hoạt động này. Được biết số lượng đơn vị máu được hiến chỉ trong buổi sáng ngày 05/01/2021 là 59 đơn vị máu tương đương 19.750ml máu.

Chương trình hiến máu tình nguyện đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người và giàu tính nhân văn, tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần ‟tương thân tương ái”. Tháng 12 cũng là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh, đặc biệt đối với các bệnh nhi. Ngoài ra được biết nguồn máu dự phòng tại bệnh viện địa phương hiện nay đang cạn kiệt nên việc tham gia hiến máu thời điểm này là rất cần thiết và kịp thời, góp phần chia sẻ gánh nặng với ngành Y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu. Những người CBCNV ngành điện ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội tại địa phương còn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội giúp cho các bệnh nhân thiếu may mắn có cơ hội được cứu sống.

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” là một hành động cao cả, trở thành truyền thống, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV EVNNPC nói chung và PC Bắc Ninh nói riêng đối với xã hội, với cộng đồng. Với những giọt máu hồng cho đi, những người CBCNV PC Bắc Ninh đã nhân lên niềm nhân ái, tính thiện nguyện, nhân niềm hạnh phúc, mang đến cơ hội cho nhiều bệnh nhân cần máu.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI được PC Bắc Ninh tổ chức trong ngày 05/01/2021 tại Hội trường Công ty. Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của PC Băc Ninh nhân Tháng Tri ân khách hàng năm 2020, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020).

Một số hình ảnh CBCNV PC Bắc Ninh tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

Thanh Tùng – Phòng Công nghệ thông tin

 
Tin cùng thư mục :
Đảm bảo điện phục vụ bơm nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 – 2021 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Điện lực Thuận Thành Những biện pháp hoàn thành tốt công tác ĐTXD, SCL cuối năm 2020
Tin công tác kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện
Công ty Điện lực Bắc Ninh cải thiện môi trường làm việc từ thực hiện “5S” hiệu quả
Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh gửi thư cảm ơn Công ty Điện lực Bắc Ninh
PC Bắc Ninh tổng kết công tác SXKD năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực Yên Phong đảm bảo cung cấp điện phục vụ bơm nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2021
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
PC Bắc Ninh chủ động phương án cấp điện trong dịp Tết Tân Sửu
Điện lực Tiên Du ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập