Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Ninh đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới  -  Thursday, January 28, 2021
 
Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020
 
2020-12-23 15:14:00

Sáng ngày 23/12/2020, tại Công ty Điện lực Bắc Ninh, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đỗ Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh quản lý năm 2020.


Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhàn – Trưởng phòng Tổ chức đảng, đảng viên; đồng chí Nguyễn Văn Hân – Phó Trưởng phòng Tổ chức đảng, đảng viên thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh và các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Ninh tới tham dự.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, đồng chí Đặng Đình Minh – Phó Giám đốc Công ty, đọc báo cáo kiểm điểm của tập thể. Nội dung kiểm điểm được chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng và sâu sắc, chủ yếu tập trung vào các vấn đề: Kết quả lãnh đạo, quán triệt, xây dựng, thực hiện các chương trình, kế hoạch theo chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Làm rõ trách nhiệm của tập thể, người đứng đầu đơn vị trong thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; các quy định, quy chế làm việc; công tác tổ chức cán bộ; quản lý và phát triển đảng viên; đổi mới phương thức lãnh đạo; các biện pháp đấu tranh phòng, chống tham nhũng; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo Công ty đã tập trung làm rõ những hạn chế, khuyết điểm; xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm theo từng lĩnh vực mà các đồng chí trong Ban lãnh đạo được phân công phụ trách, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những những hạn chế đã nêu, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Hội nghị tiến hành kiểm điểm từng cá nhân các đồng chí cán bộ lãnh đạo. Bản kiểm điểm cá nhân của các đồng chí đã đề cập đầy đủ những ưu điểm, khuyết điểm của bản thân, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng, cầu thị, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty đã tham gia và tiếp thu ý kiến về phần kiểm điểm của từng cá nhân nhằm hoàn thiện các giải pháp khắc phục trong thời gian tới, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết xếp loại chất lượng tập thể và các nhân các đồng chí lãnh đạo. Kết quả: Hội nghị biểu quyết nhất trí 100% với mức xếp loại tập thể là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cá nhân đồng chí Đỗ Quốc Long xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

                                             Nguyễn Thị Hiền – VP Đảng ủy PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, tặng quà các đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021 tại PC Bắc Ninh
Đội QLVH lưới điện cao thế gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu
Chi bộ Tài chính Kế toán triển khai kiểm điểm, đánh giá chất lượng Tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020
Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh tham gia “Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020”
PC Bắc Ninh thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh hướng về miền Trung ruột thịt
Điện lực Gia Bình tổ chức chúc mừng sinh nhật CBCNV quý IV năm 2020
Đoàn thanh niên Điện lực Gia Bình tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ tụt
Ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh năm 2020”

 
 
 
       

 

Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  Lien He  |  GopY  |  CatDien  |  Stopcapdien
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC NINH
Địa chỉ: Số 308 Lạc Long Quân , phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3512 711 - Fax: 0222 3822 972
Home | Top | NPC | IT&T
Đăng ký
Đăng nhập